fbpx

พาชมงานไม้ทุกมุม บางกอกบลูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม-ปิ่นเกล้า

การเลือกซื้อบ้านที่อยู่อาศัยสักหลังนึงเราควรจะพิจารณาถึงอะไรบ้าง?

นับได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับคนที่วางแผนจะซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองเลยก็ว่าได้ สิ่งที่เราควรจะพิจารณานั้น หลักๆเลยคงจะเป็นในเรื่องของ ราคา ทำเล รูปแบบโครงการ รูปแบบบ้าน ฟังก์ชั่นบ้าน วัสดุการตกแต่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ปัจจัยเหล่านี้ล้วนมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านทั้งสิ้น 

การเลือกซื้อบ้านหากพูดถึงรูปแบบโครงการในประเทศไทยคงมีอยู่ด้วยกันไม่กี่แบบ ซึ่งแบบที่เราคุ้นเคยก็จะแบ่งเป็นหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม และบ้านที่ไม่ได้อยู่ในโครงการหรือบ้านที่ไปซื้อที่ดินและทำการปลูกบ้านเอง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงรูปแบบโครงการหมู่บ้านจัดสรรกันค่ะ ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเพราะนอกจากจะสะดวกและมีโครงการให้เราเลือกอย่างหลากหลายแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นที่ทางโครงการต่างๆนิยมนำมาดึงดูดความสนใจลูกค้าอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น พื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน ที่มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะภายในหมู่บ้าน เป็นต้น  

วันนี้บริษัทโซลูแมทจะพาไปชมพื้นที่ส่วนกลางสวยๆเมื่อใครเห็นแล้วจะต้องหลงไหลจนได้ไอเดียเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ในการตกแต่งบ้านอย่างแน่นอนค่ะ ที่โครงการบางกอกบลูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม-ปิ่นเกล้า  สำหรับฟังก์ชั่นที่เราจะพาไปชมในวันนี้เป็นที่นั่งพักผ่อน Sun bed และพื้นที่ริมท่าน้ำ รวมไปถึงส่วนตกแต่งสวน ชิงช้า และสะพานทางเดินค่ะ ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ได้มีการใช้ไม้เทียมของทางบริษัทโซแมทในการตกแต่งทั้งสิ้น โดยผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองกีธูรณ์ ประเทศเนเธอร์แลน ในรูปแบบสวนตะวันตก ตกแต่งด้วยไม้เทียมหลายฟังก์ชั่นและพันธุ์ไม้ประดับ เพิ่มบรรยากาศสวนของคุณให้ดูอบอุ่นมีสไตล์มากยิ่งขึ้นค่ะ 

#ชื่อโครงการ : บางกอกบลูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม-ปิ่นเกล้า
#สถานที่ : ถนนเพชรเกษม-ปิ่นเกล้า
#ผู้รับเหมา : บริษัท บ้านกานต์ 789 จำกัด
#ผู้ออกแบบ : สตูดิโอ ใต้หล้า
#ประเภทของโครงการ : บ้านพักอาศัย

#Product :

1) ไม้พื้น gpm-06
ขนาด 23x140mm ยาว 3 m สีlight oak
2)ไม้บันได aps-12
ขนาด 25x300mm ยาว 3 m สีlight oak
3)ไม้ตัน ad-203
ขนาด 40x80mm ยาว 3 m สีlight oak
4)หินเทียม granite stone
ขนาด 580x280mm สี black

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้งานไม้และกำลังมองหาไอเดียในการแต่งบ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังแรกของคุณหรือต้องการจะรีโนเวทบ้านใหม่ ก็สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้ในการตกแต่งได้นะคะ นอกจากจะให้ความสวยงามแล้วยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานเก๋ๆ เสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ทางบริษัทโซลูแมทและแบรนด์ ไฮบริดวุ้ด

ขอขอบพระคุณโครงการบางกอกบลูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เพชรเกษม-ปิ่นเกล้า

ที่เลือกสรรและไว้ใจในไม้คุณภาพของเราในโครงการของท่าน

Solumat on site

สำหรับคุณลูกค้าทุกท่านเราพร้อมให้บริการคุณลูกค้าในทุกรูปแบบที่ท่านต้องการค่ะ หากท่านมีข้อสงสัยหรือหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ของทางบริษัทโซลูแมท ท่านสามารถติดต่อ Sale Argineer ของเราได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

Line@hybridwood หรือ https://lin.ee/5PDjsc1

Line@solumat  หรือ  https://lin.ee/dnkpFRX

Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226

www.hybridwood-th.com

#hybridwood #solumat #workfromhome #renovate #ไม้เทียม #รีโนเวท #ไม้สังเคราะห์ #ไม้พื้น #ไม้พื้นสังเคราะห์ #ระแนงไม้เทียม #ไม้เทียมไฮบริควูด #ไฮบริดวูด #ต้นไม้เทียม #พรรณไม้เทียม #พันธุ์ไม้เทียม