fbpx

SOLUMAT IHOME DESIGN ™ ให้บริการคู่ขนานเพื่อบ้านคุณ

ตอบโจทย์ทุกงานตกแต่งภายใน ดีไซน์ใหม่ให้บริการเหนือจินตนาการ มาพร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและติดตั้ง ครบวงจร เราเลือกเฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพ ผสานความเป็นเอกลักษณ์ของ IHOME DESIGN สัมผัสได้ถึงความสวย   ทันสมัย เพิ่มความโดดเด่นให้บ้านสวยของคุณ

CREATING LUXURIOUS INTERIOR IS EASY.
BY ADDING SUITABLE HOME FURNITURE

สอบถามราคา โปรโมชั่นเฟอร์นิเจอร์ iHOME

ABOUT US

เราสร้างสรรค์และผลิตผลงานคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายต่อไลฟ์สไตล์ของคุณบริษัท iHome Design จํากัด ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2556 จากแนวคิด และความรู้ ใจจริงของคุณวิรัตน์ ศรีรัชตระกูล กรรมการผู้จัดการในการทำธุรกิจที่สอดคล้องกับความรู้และความถนัดของตนเอง คือธุรกิจด้านวัสดุอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ และงานตกแต่งภายในด้วยโลหะ ในนามบริษัท โซลูแมท จำกัด เพื่อตอบสนองความต้องการของสังคมยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็ว ครบวงจร จึงก่อตั้ง Solumat iHome Design ขึ้นมาและเริ่มงานทางด้านสายการผลิต เฟอร์นิเจอร์อย่างเต็มตัว คุณวิรัตน์เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ ด้านวัสดุ อุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ ต่างๆมากมาย ที่ช่างเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลายรู้จักดีพร้อมทั้งมีโรงงานผลิตงานโลหะบวกกับได้รับความร่วมมือและการถ่ายทอดความรู้จาก ผู้เชี่ยวชาญในวงการสายงานเฟอร์นิเจอร์ไม้หลากหลายท่าน iHome Design จึงได้จัดหาเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองต่อความสามารถในการผลิตทั้งคุณภาพและปริมาณที่มีมากขึ้นทุกวันอีกทั้งยังมีการแข่งขันกันอย่างสูงในตลาด งานเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน 

ดังนั้น จึงเชื่อมั่นได้ว่าเรา iHome Design มีความมุ่งมั่นตั้งใจและสามารถผลิตงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทุกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบตรงความต้องการและครบถ้วนอย่างแน่นอน เพราะเรามีทีมงานผลิตและติดตั้ง ที่มีความชํานาญและมีประสบการณ์ในสายอาชีพช่างเฟอร์นิเจอร์โดยตรง สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

รวมทั้งพร้อมให้คําปรึกษาและลงมือทํางานให้ได้งานที่มีคุณภาพสูงสุด มั่นคง ตรงเวลา ได้งานตรงสเปคคุณภาพดี ต้องนึกถึง iHome Design เท่านั้น

SOLUMAT IHOME DESIGN

มีพนักงานมากด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่ผ่านการคัดมาอย่างดี โดยเฉพาะช่างไม้ ซึ่งแต่ละคนล้วนมีประสบการณ์ และทักษะในการเป็นช่างไม้ มีทักษะในการทำงานกับเครื่องจักร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรขนาดเล็กหรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ และถูกฝึกฝนมาอย่างเข้มข้นจนมีฝีมือกันทุกคน ภายใต้การดูแลของผู้บริหารที่มีประสบการณ์

EQUIPMENT

เครื่องจักรในสายงานการผลิตของ iHome Design ล้วนเป็นเครื่องจักรมาตรฐานอย่างดีและนําเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้สามารถผลิตผลงานที่มีคุณภาพได้อย่างต่อเนื่องแม่นยํา ตอบสนองทุกความตองการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BEAM SAW

เครื่องตัดไม้แบบ BEAM SAW เป็นเครื่องตัดรุ่นใหม่ที่ทันสมัยมีความแม่นยําสูง และรวดเร็วในการทํางาน สามารถตัดไม้ปริมาณมากด้วยระบบคอมพิวเตอร์เครื่องปิดขอบ เก็บผิวงานที่ขอบสันไม้สนิท เรียบร้อย ป้องกันความชื้น และเพื่อความสวยงามของขอบสันไม้

เครื่อง CNC จากอิตาลี พร้อมทํางานได้หลากหลายและมีความแม่นยําในการทํางานสูง

“เราสร้างสรรค์และผลิตผลงานคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายต่อไลฟ์สไตล์ของคุณ”

SOLUMAT IHOME DESIGN ชำนาญในเรื่องเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ระบบน็อคดาวน์ ชุดวงกบ บานประตูในระดับเกรดเอ ที่จําหน่ายในท้องตลาด เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือทำให้งานเราออกมาเป็นรูปลักษณ์ที่สําเร็จได้ มีกําลังผลิตที่พร้อมทั้งด้านเครื่องจักรและพื้นที่ ในการทํางานเราน่าเสนองานที่มีพร้อมทั้งรูปแบบที่สวยงามและคุณภาพที่ดี สามารถผลิตตามแบบดีไซน์ลูกค้าต้องการเน้นเนื้องานมีคุณภาพ ซัพพอร์ตทุกความต้องการของลูกค้า

PORTFOLIO 

การพัฒนาของ iHome Design ล้วนมาจากการสะสมประสบการณ์ด้วยตัวเอง นับได้ว่า 6 ปีมาแล้วกับการทํางานในฐานะโรงงานที่รับออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ด้วยงานที่ดีและละเอียด เสร็จตรงเวลาในทุกครั้ง เรามีผลงานหลากหลาย ทั้งลูกค้าระดับรายย่อย และรายใหญ่

สอบถามราคา โปรโมชั่นชุดเครื่องครัว KUCHEN


Kuchen

KUCHEN – คูเช่น ชุดเครื่องครัวพรีเมียม Extra lux สั่งผลิตและนำเข้าจากโรงงานทั้งหมดจากเยอรมันนี

Solumat Kuchen กลุ่มธุรกิจชุดเครื่องครัวพรีเมียม และอุปกรณ์ fitting ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว

เราได้รับลิขสิทธิ์เรื่องของการออกแบบ สั่งผลิต และ นำเข้า แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จากโรงงานแบรนด์เครื่องครัวคุณภาพระดับ โลกจากประเทศเยอรมันนี

ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูล ได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้
www.solumat.co.th
www.kuchen.co.th (Under Construction)
Line@ : @Solumat
หรือ Https://Lin.Ee/DnkpFRX
Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226 , 086-351-4616
https://youtu.be/sEZMq2IP-UU

สอบถามราคา โปรโมชั่นเฟอร์นิเจอร์ iHOME