fbpx

กลุ่มศูนย์รวมจำหน่ายและกระจายสินค้า (One-Stop Materials & Retail Solutions) สำหรับอุปกรณ์ตกแต่ง และเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับงานช่าง ตลอดจนอุปกรณ์ Fitting ต่างๆ ครบวงจร

สวยจบ ครบที่ Solumat Furniture ที่เดียว
หากคุณกำลังมองหาคลังสินค้าวัสดุก่อสร้าง ตกแต่ง ซ่อมแซมและปรับปรุงบ้านแบบครบ จบทุกความต้องการในที่เดียว

สอบถาม วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือสำหรับงานช่าง Solumat Retail

Solumat Retails ทั้ง2 สาขา ที่บางใหญ่ และบางกรวย นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม ปรับปรุง ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ต่างๆ อย่างครบครัน สะดวกรวดเร็ว ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มผู้รับเหมา หรือกลุ่มช่าง ตลอดจนเจ้าของบ้าน เรียกได้ว่าจบครบทุกความต้องการของอุปกรณ์ตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านได้ที่นี่ที่เดียว

Solumat BangKruy ศูนย์รวมจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างและตกแต่ง สำหรับนายช่าง ผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ ณ บางกรวย

Solumat BangYai ศูนย์รวมจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างและตกแต่ง สำหรับนายช่าง ผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ ณ บางใหญ่
@Contact

จากนี้ไป ไม่ต้องเสียเวลาหาอุปกรณ์เพื่อการตกแต่งและซ่อมแซมทีละหลายๆร้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางยุ่งยากฝ่ารถติดอารมณ์เสียอีกต่อไป
Solumat Retails Solumat ที่เดียวเอาอยู่ เราจำหน่ายทั้งวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์งานระบบ และงานตกแต่ง รวมทั้งงานซ่อมแซมที่อยู่อาศัย รวมถึงอุปกรณ์พิเศษสำหรับนายช่าง อุปกรณ์ทาสี อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์สำหรับ
ระบบไฟฟ้า เน้นศูนย์รวมไม้เทียมไม้สังเคราะห์ และศูนย์รวมแผ่นสแตนเลสสี หรืองานขึ้นรูป งานเฟอร์นิเจอร์สแตนเลสบิ้วอิน ก็สามารถช่วยเหลือดูแลให้เฉพาะทาง แข่งขันด้านราคาในกลุ่มสินค้าบางรายการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงโดยขณะนี้เรามี 2 สาขา คือพื้นที่ขายสินค้าทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งมีกลุ่มสินค้าหลากหลาย สะดวกสบายด้วยบริการส่งฟรีและรวดเร็วทันใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ถือได้ว่าเป็นศูนย์คลังสินค้าที่มีสินค้าครบวงจร ได้มาตรฐานจากผู้ผลิตภายในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศในราคาที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้และที่สำคัญยังมีการเก็บสินค้าที่มีปริมาณเพียงพอกับความต้องการของลูกค้า หมดกังวลเรื่องค่าจัดส่งเพราะที่นี่ เรามีบริการส่งฟรีถึงบ้าน ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าทุกกลุ่มที่เข้ามาใช้บริการ เพราะเราใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อสร้างความแตกต่าง นั่นคือเหตุผลว่าทำไมควรเลือกโซลูแมท รีเทล เป็นอันดับแรกในการดูแลบ้านของคุณ

1. สินค้าขายดี อุปกรณ์คู่ใจที่ขาดไม่ได้
งานตัด เจาะ หรือเจีย เป็นการทำชิ้นงานออกแบบให้มีขนาดตามที่ต้องการได้ และเพื่อให้ชิ้นงานนั้นออกมาสมบูรณ์ที่สุดจึงควรเลือกเครื่องมือให้เหมาะสม ถึงจะได้งานที่สวยงามอย่างที่ต้องการโซลูแมทเป็นศูนย์รวมวัสดุตัด เจาะ เจีย ครบวงจร ซึ่งสินค้าของเรามีหลากหลาย หนึ่งในสินค้าขายดีอันดับ 1 ที่ช่างส่วนใหญ่ขาดไม่ได้คือเครื่องตัด เครื่องเจีย และเครื่องดอกเจาะนั่นเอง

2. วัสดุอุปกรณ์สำหรับเฟอร์นิเจอร์
เรามีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน ซึ่งสินค้าที่ขายดีที่สุดในหมวดนี้คือ ตัวบานพับถ้วย หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรรนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่จำเป็นสำหรับทุกบ้านได้แก่ ไม้โครง ลามิเนต และอุปกรณ์ฟิตติ้งเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงประตู หน้าต่าง ไม้พื้น คิ้ว บัว ลูกบิด บานพับ กุญแจ กลอนและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ให้เลือกหลากหลาย ตามประเภทการใช้งาน

3. สีและอุปกรณ์ทาสี
แตกต่างมากกว่าเพราะเรามีศูนย์ผสมสี TOA สีเบเยอร์ เป็นศูนย์ผสมสี จากTOA เราตั้งใจให้ได้สีที่ตรงความต้องการลูกค้ามากที่สุด มีสีทุกประเภท เพื่อเติมสีสันให้กับสิ่งปลูกสร้างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสีทาอาคาร สีงานไม้ สีเฉพาะประเภท รวมถึงอุปกรณ์ทาสี หรือน้ำยาต่างที่ต้องใช้ในงานสี เรียกได้ว่า ต่อให้คุณต้องการสีโทนไหน เราก็จัดให้ตรงใจได้

สีจาก TOA

4. อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เคมีภัณฑ์
วัสดุอุปกรณ์ ฮาร์ดแวร์ และเคมีภัณฑ์ โซลูแมทใส่ใจเติมเต็มงานก่อสร้าง ซ่อมแซม ให้ท่านได้อย่างครบครัน ทั้งเคมีภัณฑ์ก่อสร้าง น้ำยาประเภทต่างๆ กาว อุปกรณ์บานอลูมิเนียม ตาข่าย เชือก สลิง และอื่นๆ อีกมากมาย

น้ำยาเช็ดทำความสะอาดผิว

5. เครื่องมือช่าง
อุปกรณ์สำหรับช่าง โซลูแมทคัดเลือกเครื่องมือคุณภาพสำหรับช่างทุกประเภทรวมไปถึง กล่องเครื่องมือ เครื่องมือช่างไฟฟ้า เครื่องเชื่อม/เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง และอีกมากมาย รอให้ช่างตัวจริงมาเลือกสรร

กล่องเครื่องมือช่าง

เครื่องฉีดน้ำ

6. อุปกรณ์ประปา
อุปกรณ์ประปาที่จำเป็นของทุกบ้านได้แก่ ท่อน้ำ ปั๊มน้ำ แท้งค์น้ำ มีหลากหลายแบบให้เลือก พร้อมทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา เพราะสินค้าแต่ละตัวต้องใช้ความรู้ในการใช้งาน ไม่ว่าจะตกแต่ง หรือต่อเติม เพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจได้หากคุณวางใจให้เราดูแล

ท่อน้ำประปา

ท่อ Smart pipe

7. อุปกรณ์สำหรับระบบไฟฟ้า
อุปกรณ์สำหรับระบบไฟฟ้าบ้าน สำนักงาน โรงงาน ไม่ว่าจะเป็นสายไฟชนิดต่างๆ หลอดไฟ ไฟภายใน ไฟภายนอก ไฟตกแต่ง หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้า

หลอดไฟ

สายไฟ

เส้นทางของ Solumat Retails

บริษัท พรไพศาล พัฒนา จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2547 แรกเริ่มบริษัทดำเนินกิจการผลิตอุปกรณ์สแตนเลสในห้องน้ำและห้องครัว เช่น ตะกร้า ตะแกรง ชั้นวางของ ราวแขวนกางเกง ฯลฯ ต่อมาลูกค้าได้ส่งแบบผลิตภัณฑ์และแบบตกแต่งภายในให้กับบริษัท ทางบริษัทจึงได้จัดตั้งทีมงานผลิตสินค้าสแตนเลสตามแบบ และทีมงานได้ทำการติดตั้งเองเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในส่วนนี้ แล้วผลงานของบริษัทก็ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง ทั้งได้รับการยอมรับและความน่าเชื่อถือตลอดมา เห็นได้จากลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจมอบหมายงานที่มีขอบเขตงานและความรับผิดชอบมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากบริษัทได้พัฒนาและขีดความสามารถให้มีความเพียบพร้อมทั้งเรื่องทีมงาน สถานที่ผลิต และเครื่องจักรที่ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ จึงได้เน้นการให้คำมั่นสัญญาที่มีให้กับลูกค้าทั้งเรื่องเวลา และคุณภาพงานเพื่อให้เป้าหมายของลูกค้าสำเร็จลุล่วง

ปี พ.ศ. 2549 บริษัทได้เพิ่มธุรกิจร้านค้าจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประปา และศูนย์ผสมสี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นท่านเจ้าของงาน ช่าง หรือแม้กระทั่งเจ้าของบ้านเอง บริษัทได้ทำการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาในระดับต่างๆ ด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ และปัจจุบันบริษัทได้เพิ่มสินค้าประเภทไม้แปรรูป ไม้อัด ไม้โครง สำหรับช่างเฟอร์นิเจอร์ ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจบริษัทของเราได้อย่างเต็มที่แน่นอน

จนกระทั่งในปีพ.ศ. 2561 บริษัทพรไพศาล ได้ร่วมควบรวมกิจการกับ บริษัทโซลูแมท จำกัด เพื่อยกระดับความมุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้เป็นจริง โดยยังคงเน้น การจำหน่ายสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ ภายใต้กลุ่มบริษัทฯ และเน้นการใช้ความเชี่ยวชาญในระบบการผลิตสินค้าที่หลากหลายด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย การันตีด้วยทีมงานคุณภาพ มากประสบการณ์ มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้งานที่สวยงาม คงทน รวดเร็ว และตรงเวลา เรากล้าการันตีว่า สินค้าและบริการที่ท่านจะได้รับจากเราไปนั้นมีคุณภาพได้ประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน   

ขอบคุณภาพจาก :
https://www.hafelethailand.com
https://www.makita.co.th

สอบถาม วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือสำหรับงานช่าง Solumat Retail