fbpx

สร้างความโดดเด่นให้โรงแรมของคุณ ด้วยระแนงไม้รูปดอกไม้ ดีไซน์สุดเก๋จากโซลูแมท

 

#สถานที่ :  แยกซั่งฮี้ ถนนราชวิถี เขตดุสิต กทม.

#ผู้ออกแบบ : คุณศุทธิ​ดา​ วงศ์​เทียม​ชัย​

#ประเภทของโครงการ : โรงแรม

 

#Product :

1.) ระแนงไม้รูปดอกไม้ พื้นที่รวม 408 ตร.ม.

2.) ไม้ WDH-204 ขนาด 50x100mm.ยาว3ม. สีสัก

3.) โครงเหล็กกล่องและเหล็กฉาก 1.5×1.5 ทำสีกันสนิม+สีน้ำมันพ่นอย่างดี

4.) แผ่นเหล็กแบน หนา 2mm.พับเป็นรูปดอกไม้เหล็กตามแบบ พร้อมทำสีกันสนิมสีพ่นอย่างดี

5.) ระแนงไม้ข้างอาคาร  พื้นที่รวม 330 ตร.ม.

 

งานระแนงของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ระแนงไม้ที่ใครเห็นจะต้องร้องว้าว!

หลายๆคนที่มีธุรกิจโรงแรม บ้านพัก หรือรีสอร์ท มักจะชอบสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของตนเอง เพื่อให้เกิดเป็นภาพจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้ลูกค้าหรือผู้ที่มาใช้บริการ สามารถจดจำสถานที่นั้นๆของเราได้ ยกตัวอย่างเช่น การดีไซน์โรงแรมให้เป็นรูปร่างของเรือแทนที่จะเป็นตึกสี่เหลี่ยมแบบโรงแรมทั่วไป หรือการนำต้นไม้ยักษ์มาตกแต่งเพื่อความโดดเด่น สร้างเอกลักษณ์ให้กับสถานที่ของตนเองได้ เมื่อความโดดเด่นนี้เป็นที่สะดุดตา ผู้คนที่มาใช้บริการก็จะสามารถประชาสัมพันธ์ธุรกิจของเราไปอย่างแพร่หลายโดยปริยาย

         ธุรกิจโรงแรมชื่อดังย่านเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ต้องการสร้างความโดดเด่นดีไซน์แปลกใหม่ให้กับโรงแรมของตนเอง โดยทางโรงแรมได้ไว้วางใจให้โซลูแมทเข้ามาดูแลในเรื่องของระแนงไม้ภายใต้แบรนด์ ไฮบริดวูด (Hybridwood)นำมาใช้ในการตกแต่งโรงแรมครั้งนี้ ทางผู้ออกแบบได้ดีไซน์ให้ออกมาในลักษณะรูปดอกไม้ โดยใช้ไม้ WDH-204 ขนาด 50×100 mm. และโครงเหล็กกล่องกับเหล็กฉากขนาด 1.5×1.5 mm. อีกทั้งแผ่นเหล็กแบน หนา 2mm.พับเป็นรูปดอกไม้เหล็กตามแบบ พร้อมทำสีกันสนิมสีพ่นอย่างดี และอีกหนึ่งส่วนนั่นก็คืองานระแนงไม้ด้านข้างอาคารพื้นที่รวมกว่า 330 ตร.ม. เมื่อติดตั้งทั้งหมดแล้วจึงเกิดเป็นงานระแนงไม้ที่แปลกตาและเป็นเอกลักษณ์ของทางโรงแรมเป็นอย่างมาก ถ้าหลายคนผ่านไปมาคงเป็นภาพจำได้ว่า “ตอนนี้เราอยู่โรงแรมที่มีระแนงไม้รูปดอกไม้” เป็น Landmark ของโรงแรมที่สวยงามและจดจำง่ายแน่นอน

         งานติดตั้งนี้เป็นการทำงานบนที่สูง ใช้กระเช้าไฟฟ้า(กอโดล่า)เป็นเครื่องมือเครื่องจักรในการติดตั้งหลัก และทีมงานผู้มีประสบการณ์จากโซลูแมทประมาณ 5-6 คนในการติดตั้ง หากคุณกำลังมองหางานไม้คุณภาพและทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งการออกแบบและการติดตั้งที่มากประสบการณ์ ขอแนะนำให้มาใช้บริการกับทางโซลูแมทได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำปรึกษาและมีสินค้าผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย หากท่านมีข้อสงสัยหรือหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ของทางบริษัทโซลูแมท ท่านสามารถติดต่อ Sale Argineer ของเราได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

 

Line@ : https://lin.ee/5PDjsc1
Tel+: 02-726-6840, 088-227-9424

www.hybridwood-th.com

#hybridwood #solumat #workfromhome #renovate #ไม้เทียม #รีโนเวท #ไม้สังเคราะห์ #ไม้พื้น #ไม้พื้นสังเคราะห์ #ระแนงไม้เทียม #ไม้เทียมไฮบริควูด #ไฮบริดวูด #ต้นไม้เทียม #พรรณไม้เทียม #พันธุ์ไม้เทียม