fbpx

SOLUMAT WHAT WE DO

Solumat make your Real-Imagination
สร้างจินตนาการให้เป็นจริง เพื่อสุนทรียภาพของผู้อยู่อาศัย

วันนี้ เรา บ.โซลูเเมท มีความมุ่งมั่นมากขึ้นเพื่อสานต่อจินตนาการของงานสถาปัตย์ให้เป็นจริง และสมบูรณ์แบบมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ด้วยกลุ่มธุรกิจของบริษัทฯ ที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ประกอบด้วย

กลุ่มวัสดุและผลิตภัณฑ์ทดแทนเลียนแบบธรรมชาติ
Solumat Wood – One Stop Wood Solution มีให้เลือกมากกว่า 1,000 SKU จาก 2 แบรนด์ดัง

Hybridwood ไม้เทียม ระแนงไม้เทียม ไม้ระแนง ผนังไม้เทียม พื้นไม้เทียม ไม้ตัน ไม้ฝ้า ไม้มัลติฟังก์ชั่น ไม้สังเคราะห์ WPC (Wood Plastic Compisite)
เว็บไซต์ hybridwood-th.com

 

Eva-last ไม้เทียมนำเข้า ไม้สังเคราะห์พรีเมี่ยมเกรดแบบ Co-Extruded แข็งแรง ทนทาน เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม รับประกัน 25 ปี
เว็บไซต์ evalastthailand.com


Solumat Stone

Revotile นวัตกรรมใหม่ของวัสดุปิดผิวหินเทียม และผนังอิฐเทียม แผ่นกรุผิวสังเคราะห์ ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้
สามารถคัดโค้ง ติดตั้งง่ายเร็ว ให้ผิวสัมผัสเสมือนหินธรรมชาติ 100%

เว็บไซต์ revotile.com

Solumat Green

Ekogreen ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งการออกแบบและจัดสวนต้นไม้สังเคราะห์ สวนแนวตั้ง (Artificial Vertical gerden)
ด้วยต้นไม้เทียม ดอกไม้เทียม พื้นหญ้าเทียม ผนังหญ้าเทียม ครบวงจร

เว็บไซต์ ekogreenwall.com

Solumat Furniture                                                                                                 

ไอ-โอม ดีไซน์ งานเฟอร์นิเจอร์ Build-In และอุปกรณ์ Fitting สำหรับเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ  IHOME DESIGN ™ บริการคู่ขนานเพื่อบ้านหรือโครงการของคุณ ตอบโจทย์ทุกงานตกแต่งภายใน งานดีไซน์บิ้วอิน สามารถออกแบบใหม่ หรือผลิตและสั่งทำได้แบบ Finishing เนียบ เก็บงานละเอียด ให้บริการรวดเร็วเหนือจินตนาการ มาพร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและติดตั้งครบวงจร เราเลือกเฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพ ผสานความเป็นเอกลักษณ์ของ IHOME DESIGN
สัมผัสได้ถึงความสวยทันสมัย สร้างความโดดเด่นให้บ้านหรือโครงการสวยของคุณ

Solumat Kuchen

คูเช่ กลุ่มชุดครัวระดับพรีเมี่ยม และอุปกรณ์ fitting   ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว
สั่งผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมันนี

กลุ่มวัสดุโลหะไร้สนิม (Non-Rustic Metals / NRM)

Solumat ALU Frame & Windows
กลุ่มเฟรมบานประตูและเฟรมหน้าต่างอลูมิเนียม ทั้งบานเลื่อน บานเปิด บานกระทุ้ง บานเฟี้ยม ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งครบวงจรหลากหลายแบรนด์ นำเข้าคุณภาพสูงจากต่างประเทศ และแบรนด์คุณภาพผลิตภายในประเทศ

GOTZE The vibe sensation of luxurious

เกิทเซ่ แบรนด์เฟรมประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมชั้นนำจากยุโรป ขอเชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์และสัมผัสความรู้สึกอันหรูหราบรรจง ด้วยได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงเป็นอย่างดีจากประเทศออสเตรีย ด้วยเทคโนโลยีของการออกแบบและดีไซด์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้ตัวบานประตูอลูมิเนียมเฟรมของเกิทเซ่ มีความบาง แต่สามารถรองรับหน้าบานกระจกได้อย่างหลากหลาย​ แถมยังมีการออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั้นได้หลากหลาย ทั้งบานเลื่อน​ บานเปิด​ บานกระทุ้ง​ รวมทั้งบานเฟี้ยม รวมทั้งตอบโจทย์ฟังช์ชั่นการเก็บเสียง กันความร้อนหรือหน้าบานสูงได้หลากหลายสะท้อน​ไลฟ์สไตล์และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

WINSET Perfect door & Window system
วินเซท เปิดประสบการณ์กับนวัตกรรมใหม่ของงานประตูหน้าต่าง ให้คุณมองเห็นโลกได้กว้างขึ้น
นวัตกรรมใหม่กับระบบงานประตูหน้าต่างอลูมิเนียมคุณภาพ ที่ผสมผสานความต้องการของลูกค้าและความโดดเด่น ในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ รวมทั้งการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งผลิตและประกอบจากโรงงานมาตรฐานที่มีความเชี่ยวชาญในการ ทำบานประตู-หน้าต่าง เป็นอย่างดีเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ วินเซท (WINSET)
http://www.winset.co.th/index.html

Solumat Aluminium กลุ่มวัสดุทดแทน ประเภทอลูมิเนียม

อลูมิเนียมอินโนลินซ์ สวยงามโดดเด่นดึงดูด ปรับรูปทรงดัดโค้งเพื่อการเข้ารูปประกอบและติดตั้งง่ายสะดวกสวยงาม สามารถเพิ่มสีสันหรือใส่ลวดลายได้หลากหลายแพทเทิร์น ด้วยลักษณะพิเศษ
ของอลูมิเนียมคุณภาพสูงของอินโนลินซ์ ที่มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงและทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเข้ามุมโครงประกอบได้หลายรูปแบบ ประหยัดเวลาติดตั้ง ผลิตจากโรงงานอลูมิเนียมของเราด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นแอ๊ดวานซ​์ ใช้การผสานเคลือบแผ่นอลูมิเนียมด้วยกระบวนการฟลูออโรคาร์บอนสเปรย์และการฉายแสงอัลตร้าไวโอเลตเข้มข้นสูง ให้ความละเอียดลงลึกของสีสันติดแน่นถาวรและสวยงาม ตัวหน้าแผ่นมีความเรียบตรง แข็งแรง บำรุงรักษาต่ำ คงทนต่อการกัดกร่อนเป็นอย่างดี

Solumat Stainless กลุ่มวัสดุทดแทน ประเภทสแตนเลส

โซลูแมทสแตลเลส เหนือมาตรฐานงานวิศวกรรมสแตนเลส อีกหนึ่งทางเลือกที่สนิมไม่อาจลดทอนความต้องการที่เหนือระดับให้อยู่คู่คุณ ผลิตภัณฑ์สินค้าโซลูแมทสแตนเลส ทุกชิ้นได้รับการออกแบบเลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี ประกอบด้วย
1. ผลิตภัณฑ์แผ่นสแตนเลสสีกว่า 24เฉด คุณภาพสูง เกรด 201 / 304 / 316 ที่มีสีสันและลวดลายเฉพาะตัว
2. ผลิตภัณฑ์สแตนเลส สั่งทำพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกรุ ดัด พับ หรือขึ้นรูป  ที่ผ่านจากการประกอบและดัดตัดพับขึ้นรูปภายในโรงงานมาตรฐานฝีมือและเครื่องจักรขั้นสูงของโซลูแมท
3. เฟอร์นิเจอร์สแตนเลส หรือชิ้นงาน Sculpture สแตนเลส สั่งทำ สำหรับงานบ้านหรืองานโครงการ ที่ต้องการอัตราลักษณ์ที่พิเศษไม่ซ้ำแบบใครโดยเฉพาะ เพื่อสะท้อนดีไซน์ และรสนิยมอันปราณีตสูงสุดผ่านชิ้นงานสแตนเลสที่สวยงามคงคุณค่ายาวนาน


กลุ่มศูนย์รวมจำหน่ายและกระจายสินค้าเพื่อการตกแต่ง (One-Stop Materials & Retail Solutions)

 

 

 

 

  • Solumat BangKruy โซลูแมท บางกรวย ศูนย์รวมจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างและตกแต่ง สำหรับนายช่าง ผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ ณ บางกรวย

  • Solumat BangYai โซลูแมท บางใหญ่ ศูนย์รวมจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างและตกแต่ง สำหรับนายช่าง ผู้รับเหมา ผู้ออกแบบ ณ บางใหญ่