EVA-LAST

Eva-last®️ Infinity®️ เป็นแบรนด์ไม้สังเคราะห์ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจมาแล้ว จากทั่วโลกโดยที่ผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบของไม้สังเคราะห์นี้มีส่วนผสมของพลาสติกและ เส้นใยไม้ไผ่ Infinity™ & Eva- tech™ , Eva-Last® อันเป็นลิขสิทธิ์และนวัตกรรมทางวัสดุศาสตร์ที่ได้รับการจดทะเบียน และได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทางสถาปนิคและวิศวกรรมถึงประสิทธิภาพและคุณสมบัติอันเหนือชั้น เฉพาะของแบรนด์ Eva-last®️ Infinity®️ ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าไม้สังเคราะห์ของเรานั้นได้ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานเพื่อต่ออายุการใช้งานให้ยาวนานมากที่สุด

สําหรับข้อมูลเกี่ยวกับไม้สังเคราะห์และการสนับสนุนที่ดีที่สุดของ Eva-Last® สามารถพบเห็นได้ในประเทศต่างๆ ทั่วโลกมากกว่า 35 ประเทศ โดยEva-Last® ถือว่าเป็นโครงการที่ได้ร่วมการก่อสร้างสําคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้โดยที่การก่อสร้างนั้นตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงที่สุดอย่างที่มนุษย์ทราบกันดี

เมื่อภายในและภายนอกให้ความรู้สีกเป็นหนึ่งเดียว
ขอต้อนรับเข้าสู่การผสมผสานพื้นที่ใช้สอย จากภายในสู่ภายนอก
โดยยังคงให้ความรู้สึกประหนึ่งเสมือนพื้นที่เดียวกันจาก
Eva-last®️ Infinity®️ เป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตไม้สังเคราะห์แบบ Co-Extruded ระดับโลก ได้พัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมล่าสุด ที่มีคุณสมบัติพิเศษคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อทดแทนไม้จริงจากธรรมชาติ

Eva-last®️ Infinity®️ ขอมอบพื้นที่แห่งความสุขและรังสรรค์สุนทรีย์ในการพักผ่อนใช้ชีวิตอยู่อาศัยเชื่อมโยงกิจกรรมและบุคคลในครอบครัวที่คุณรักในบริเวณพื้นที่ภายในและภายนอกได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

Eva-last®️ Infinity®️ขอนำเสนอพื้นไม้เทียมที่ใช้สำหรับงานภายนอก ให้ความรู้สึกและอารมณ์ดุจใช้ไม้จริงจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมจากภาวะโลกร้อนและยับยั้งการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของโลกเราให้ดีขึ้นอีกด้วย

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวันนี้เพื่อวันพรุ่งนี้ Treasuring a greener tomorrow

Eva-last®️ Infinity®️
ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน ทั้งยังสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ที่คงทนถาวร มีคุณภาพ โดยเน้นการใช้วัสดุรีไซเคิล นับเป็นการช่วยช่วยโลกให้ยืนยาว ลดการทำลายป่าไม้

 • Eva-last®️ Infinity®️ ใส่ใจในกระบวนการผลิต โดยเน้นให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงมุ่งมั่นในการพัฒนาการใช้วัสดุรีไซเคิล ทั้งในกลุ่มพลาสติกและเศษเส้นใยไม้ไผ่ ซึ่งล้วนเป็นการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติที่เหลือน้อย ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ทั้งยังช่วยรักษาสภาพแวดล้อมให้แก่โลก
 • ทั้งนี้โปรดมั่นใจได้เลยว่า จะไม่มีต้นไม้แม้ซักต้นเดียวที่จะถูกตัดอันเนื่องมาจากการผลิตไม้สังเคราะห์จาก Eva-last®️ Infinity®️
 • ในกระบวนการผลิตไม้สังเคราะห์ของเรา ไม่มีการใช้สารพิษหรือสารเคมีที่มีการปนเปื้อนและแพร่กระจายเป็นพิษกับผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย ซึ่งแตกต่างจากกระบวนการรักษาและคงสภาพคุณภาพให้คงทนของไม้จริงจากธรรมชาติ

งานพื้นไม้เทียม
Eva-Last® ถือว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากไม้ ซึ่งเรามี 2 ทางเลือกสําหรับงานไม้สังเคราะห์อย่างแรกคือ Eva-techTM เป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตรุ่นแรกที่มีอยู่ในโครง การซึ่งประกอบ ไปด้วยรูปแบบไม้ตันและไม้กลวง

สําหรับรูปแบบล่าสุดของเราคือ InfinityTM ซึ่งเป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตที่ถูกออกแบบมาใช้สําหรับพื้นที่ในร่มและพื้นที่กลางแจ้ง อย่างไรก็ตามทั้ง2 รูปแบบมีให้เลือกสรรเฉดสี ที่หลากหลายรวมทั้งหลากหลายลวดลายและขนาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณที่ต้องการประยุกต์ใช้ไว้โดย เฉพาะ

ไม้สำหรับหุ้ม
Eva-Last® ถือว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากไม้ ซึ่งเรามี 2 ทางเลือกสําหรับงานไม้สังเคราะห์อย่างแรกคือ

 1. Eva-tech เป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตรุ่นแรกที่มีอยู่ในโครงการซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบไม้ตันและไม้กลวง
 2. Infinity ซึ่งเป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตที่ถูกออกแบบมาใช้สําหรับสถานนอกอาคารและในอาคาร อย่างไรก็ตามทั้ง 2 รูปแบบมีให้เลือกสรรเฉดสีที่หลากหลาย รวมทั้งหลากหลายลวดลายและขนาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณที่ต้องการประยุกต์ใช้ไว้โดยเฉพาะ

สีสันงดงามราวกับไม้ธรรมชาตินวัตกรรมพิเศษของ Eva-last®️Infinity® ได้สร้างการผสมสีด้วยเทคนิคคัลเลอร์แบบพิเศษ โทนสีจึงมีความเข้มอ่อนผสมอยู่ด้วย
ให้ความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ สะดุดตา เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไม้สังเคราะห์ Co-Extruded พรีเมี่ยมเกรดคุณภาพสูงของเรา ยากที่จะลอกเลียนแบบ ทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันการซีดจางอันเนื่องมาจากรังสี UV ทำให้พื้นไม้ของคุณ งดงามคงทนอยู่คู่กับบ้านที่คุณรัก ตราบนานเท่านาน

สวยงามเหนือกาลเวลา มั่นใจได้ในคุณภาพและการรับประกันที่ยาวนาน

 • มากลวดลายผิวหน้า หลากหลายโทนสี ให้ความรู้สึกดุจไม้จากธรรมชาติจริง และด้วยที่ Eva-last®️ Infinity®️ มีมากมายหลายโทนสี และลายผิวหน้าไม้ จึงทำให้อารมณ์สัมผัสประดุจผิวไม้แท้ เนื้อไม้ของจริงจากไม้ธรรมชาติ
 • ไร้การบำรุงรักษา ไม่ต้องมามัวเสียเวลากับการซ่อม ขัด ทาสี แมลงกัดกินต้องเปลี่ยนพื้นไม้ใหม่ของคุณ ทำให้คุณมีเวลาแห่งความสุขได้เพิ่มมากขึ้น เท่าที่คุณต้องการ
 • รักษ์โลก ห่วงใยสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาและได้รับเครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (GREEN GUARANTEE from products registered with GREEN BUILDING COUNCIL Member Organisation – South Africa) โดยไม้สังเคราะห์มีความคงทนแข็งแรง ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลเทคโนโลยี ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายและไม่เป็นพิษต่อผู้อยู่อาศัย
 • สีไม่จาง คงทน ไร้คราบจากเชื้อราและความชื้น ด้วยชั้นเคลือบพิเศษของ Eva-last®️ Infinity®️ มีคุณสมบัติป้องกันการซีดจางเนื่องจากรังสี UV ทั้งยังป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกคราบต่างๆ หรือแม้แต่เชื้อรา รวมถึงป้องกันความชื้นที่แทรกซึมเข้าไปกัดกร่อนถึงเนื้อไม้ทำให้เสื่อมสภาพได้เร็ว
 • ไม่ลื่น ไม่มีเสื้ยน และคงทนต่อรอยขีดข่วน ด้วยชั้นเคลือบพิเศษที่แข็งแกร่งของเรา ทำให้ผิวหน้าของไม้ยังคงความสวยงาม และสะอาดได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังไม่ลื่น ไม่เป็นเสี้ยน คงทนปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน
 • รับประกันยาวนานถึง 25ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า พร้อมทั้งสามารถอยู่คู่บ้านและคนที่คุณรักไปได้อีกยาวนาน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม

info@solumat.co.th
https://www.facebook.com/evalastthailand/
https://www.evalastthailand.com/