fbpx

ไม้สังเคราะห์ ไม้ wpc ไม้เทียม ไม้เทียมตกแต่งภายนอก – EVA-LAST

จำหน่ายวัสดุทดแทนธรรมชาติ (ไม้ WPC) แบรนด์ EVA-LAST ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม ไม้เทียมตกแต่งภายนอก ระแนงไม้เทียม

Eva-last®️ Infinity®️ เป็นแบรนด์ไม้สังเคราะห์ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจมาแล้วจากทั่วโลก
โดยที่ผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบของไม้สังเคราะห์นี้มีส่วนผสมของพลาสติกและ เส้นใยไม้ไผ่ Infinity™ & Eva- tech™ , Eva-Last®
อันเป็นลิขสิทธิ์และนวัตกรรมทางวัสดุศาสตร์ที่ได้รับการจดทะเบียน และได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทางสถาปนิกและวิศวกรรมถึงประสิทธิภาพ
และคุณสมบัติอันเหนือชั้นเฉพาะของแบรนด์ Eva-last®️ Infinity®️ ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าไม้สังเคราะห์ของเรานั้น
ได้ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานเพื่อต่ออายุการใช้งานให้ยาวนานมากที่สุด

ลดจริง! ?ลดโหด 40% หลายรายการ

—————————–

ไม้เทียมเกรดพรีเมียม Eva-Last®

—————————–

ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม ไม้ WPC ไม้เทียมตกแต่งภายนอก ระแนงไม้เทียม ฝ้าไม้ระแนง

ไม้เทียมคุณภาพสูงนำเข้าจากต่างประเทศ??รับประกันนานสุด 25 ปี

สอบถามราคาโปรโมชั่น หรือ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ไม้เทียม Eva-Last
Facebook : https://www.facebook.com/thaisolumat
Line @ : @solumat หรือ Https://Lin.Ee/DnkpFRX
Tel : 02-726-6840, 063-926-6226


คุณสมบัติและบริการ Eva-Last® ไม้สังเคราะห์ Import, เกรด Premium

ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม ไม้ wpc ไม้เทียมตกแต่งภายนอก สวยงามเหนือกาลเวลา มั่นใจได้ในคุณภาพและการรับประกันที่ยาวนาน

✅ มากลวดลายผิวหน้า หลากหลายโทนสี ให้ความรู้สึกดุจไม้จากธรรมชาติจริง และด้วยที่ Eva-last®️ Infinity®️ มีมากมายหลายโทนสี และลายผิวหน้าไม้
จึงทำให้อารมณ์สัมผัสประดุจผิวไม้แท้ เนื้อไม้ของจริงจากไม้ธรรมชาติ

✅ ไร้การบำรุงรักษา ไม่ต้องมามัวเสียเวลากับการซ่อม ขัด ทาสี แมลงกัดกินต้องเปลี่ยนพื้นไม้ใหม่ของคุณ ทำให้คุณมีเวลาแห่งความสุขได้เพิ่มมากขึ้น เท่าที่คุณต้องการ

✅ รักษ์โลก ห่วงใยสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาและได้รับเครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
(GREEN GUARANTEE from products registered with GREEN BUILDING COUNCIL Member Organisation – South Africa) โดยไม้สังเคราะห์มีความ
คงทนแข็งแรง ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลเทคโนโลยี ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายและไม่เป็นพิษต่อผู้อยู่อาศัย

✅ สีไม่จาง คงทน ไร้คราบจากเชื้อราและความชื้น ด้วยชั้นเคลือบพิเศษของ Eva-last®️ Infinity®️ มีคุณสมบัติป้องกันการซีดจางเนื่องจากรังสี UV
ทั้งยังป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกคราบต่างๆ หรือแม้แต่เชื้อรา รวมถึงป้องกันความชื้นที่แทรกซึมเข้าไปกัดกร่อนถึงเนื้อไม้ทำให้เสื่อมสภาพได้เร็ว

✅ ไม่ลื่น ไม่มีเสื้ยน และคงทนต่อรอยขีดข่วน ด้วยชั้นเคลือบพิเศษที่แข็งแกร่งของเรา ทำให้ผิวหน้าของไม้ยังคงความสวยงาม
และสะอาดได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังไม่ลื่น ไม่เป็นเสี้ยน คงทนปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

✅ รับประกันยาวนานถึง 25ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า พร้อมทั้งสามารถอยู่คู่บ้านและคนที่คุณรักไปได้อีกยาวนาน

สอบถามราคาโปรโมชั่น หรือ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ไม้เทียม Eva-Last
Facebook : https://www.facebook.com/thaisolumat
Line @ : @solumat หรือ Https://Lin.Ee/DnkpFRX
Tel : 02-726-6840, 063-926-6226

 

 

สําหรับข้อมูลเกี่ยวกับไม้สังเคราะห์และการสนับสนุนที่ดีที่สุดของ Eva-Last® สามารถพบเห็นได้ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมากกว่า 35 ประเทศ โดย Eva-Last® ถือว่าเป็นโครงการที่ได้ร่วมการก่อสร้างสําคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้โดยที่การก่อสร้างนั้นตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงที่สุดอย่างที่มนุษย์ทราบกันดี

เมื่อภายในและภายนอกให้ความรู้สีกเป็นหนึ่งเดียว ขอต้อนรับเข้าสู่การผสมผสานพื้นที่ใช้สอย จากภายในสู่ภายนอก โดยยังคงให้ความรู้สึกประหนึ่งเสมือนพื้นที่เดียวกันจาก Eva-last®️ Infinity®️ เป็นหนึ่งในผู้นำการผลิต ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม ไม้ wpc ไม้เทียมตกแต่งภายนอก แบบ Co-Extruded ระดับโลก ได้พัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมล่าสุด ที่มีคุณสมบัติพิเศษคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อทดแทนไม้จริงจากธรรมชาติ

Eva-last®️ Infinity®️ ขอมอบพื้นที่แห่งความสุขและรังสรรค์สุนทรีย์ในการพักผ่อนใช้ชีวิตอยู่อาศัยเชื่อมโยงกิจกรรมและบุคคลในครอบครัวที่คุณรักในบริเวณพื้นที่ภายในและภายนอกได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

Eva-last®️ Infinity®️ขอนำเสนอพื้นไม้เทียม ไม้ wpc ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียมตกแต่งภายนอก ที่ใช้สำหรับงานภายนอก ให้ความรู้สึกและอารมณ์ดุจใช้ไม้จริงจากธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมจากภาวะโลกร้อนและยับยั้งการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของโลกเราให้ดีขึ้นอีกด้วย

สอบถามราคาโปรโมชั่น หรือ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ไม้เทียม Eva-Last
Facebook : https://www.facebook.com/thaisolumat
Line @ : @solumat หรือ Https://Lin.Ee/DnkpFRX
Tel : 02-726-6840, 063-926-6226


Eva-last®️ Infinity®️ ไม้เทียม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวันนี้เพื่อวันพรุ่งนี้ Treasuring a greener tomorrow

 

Eva-last®️ Infinity®️
ภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน ทั้งยังสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ที่คงทนถาวร มีคุณภาพ โดยเน้นการใช้วัสดุรีไซเคิล นับเป็นการช่วยช่วยโลกให้ยืนยาว ลดการทำลายป่าไม้

  • Eva-last®️ Infinity®️ ใส่ใจในกระบวนการผลิต โดยเน้นให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงมุ่งมั่นในการพัฒนาการใช้วัสดุรีไซเคิล ทั้งในกลุ่มพลาสติกและเศษเส้นใยไม้ไผ่ ซึ่งล้วนเป็นการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติที่เหลือน้อย ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ทั้งยังช่วยรักษาสภาพแวดล้อมให้แก่โลก
  • ทั้งนี้โปรดมั่นใจได้เลยว่า จะไม่มีต้นไม้แม้ซักต้นเดียวที่จะถูกตัดอันเนื่องมาจากการผลิตไม้สังเคราะห์จาก Eva-last®️ Infinity®️
  • ในกระบวนการผลิตไม้สังเคราะห์ของเรา ไม่มีการใช้สารพิษหรือสารเคมีที่มีการปนเปื้อนและแพร่กระจายเป็นพิษกับผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย ซึ่งแตกต่างจากกระบวนการรักษาและคงสภาพคุณภาพให้คงทนของไม้จริงจากธรรมชาติ

งานพื้นไม้เทียม และ ไม้สำหรับหุ้ม
Eva-Last® ถือว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากไม้ ซึ่งเรามี 2 ทางเลือกสําหรับงานไม้สังเคราะห์

  1. Eva-tech เป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตรุ่นแรกที่มีอยู่ในโครงการซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบไม้ตันและไม้กลวง
  2. Infinity ซึ่งเป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตที่ถูกออกแบบมาใช้สําหรับสถานนอกอาคารและในอาคาร อย่างไรก็ตามทั้ง 2 รูปแบบมีให้เลือกสรรเฉดสีที่หลากหลาย รวมทั้งหลากหลายลวดลายและขนาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณที่ต้องการประยุกต์ใช้ไว้โดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตามทั้ง 2 รูปแบบมีให้เลือกสรรเฉดสี ที่หลากหลายรวมทั้งหลากหลายลวดลายและขนาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณที่ต้องการประยุกต์ใช้ไว้โดยเฉพาะ

 

ไม้สำหรับหุ้ม
Eva-Last® ถือว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากไม้ ซึ่งเรามี 2 ทางเลือกสําหรับงานไม้สังเคราะห์อย่างแรกคือ

  1. Eva-tech เป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตรุ่นแรกที่มีอยู่ในโครงการซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบไม้ตันและไม้กลวง
  2. Infinity ซึ่งเป็นงานไม้สังเคราะห์คอมโพสิตที่ถูกออกแบบมาใช้สําหรับสถานนอกอาคารและในอาคาร อย่างไรก็ตามทั้ง 2 รูปแบบมีให้เลือกสรรเฉดสีที่หลากหลาย รวมทั้งหลากหลายลวดลายและขนาดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณที่ต้องการประยุกต์ใช้ไว้โดยเฉพาะ

สีสันงดงามราวกับไม้ธรรมชาตินวัตกรรมพิเศษของ Eva-last®️Infinity® ได้สร้างการผสมสีด้วยเทคนิคคัลเลอร์แบบพิเศษ โทนสีจึงมีความเข้มอ่อนผสมอยู่ด้วย
ให้ความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ สะดุดตา เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไม้สังเคราะห์ Co-Extruded พรีเมี่ยมเกรดคุณภาพสูงของเรา ยากที่จะลอกเลียนแบบ ทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันการซีดจางอันเนื่องมาจากรังสี UV ทำให้พื้นไม้ของคุณ งดงามคงทนอยู่คู่กับบ้านที่คุณรัก ตราบนานเท่านาน


รีวิว สถานที่จริง สำหรับการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
โดยใช้ Eva-Last® ไม้สังเคราะห์ Import, เกรด Premium

Samui Elephant Kingdom

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจไปกับการเดินชมช้างบนสะพานไม้ที่ทอดยาว

ให้คุณได้เห็นวิวทิวทัศน์ที่อุดมสมบูรณ์ ลายล้อมด้วยภูเขาและเหล่าช้างที่น่ารัก

คุณสามารถเดินเล่นรับชมบรรยากาศดีๆพร้อมให้อาหารช้างได้ตลอดเส้นทางการเดินบนสะพานไม้สวยๆ ซึ่งทางSamui Elephant Kingdom ได้ไว้วางใจเลือกใช้วัสดุไม้เทียมจากทาง Eva-Last สร้างเป็นสะพานสวยๆตลอดทางยาว โดยวัสดุของ Eva-Last มีลวดลายที่สวยงามและสีสันที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี แม้จะเป็นสะพานกลางแจ้ง ไม้ก็ยังคงความสวยงามอยู่ไม่ซีดหรือผุกร่อน ให้คุณได้เดินชมวิวได้อย่างสบายใจแล้วเข้าถึงธรรมชาติที่สุด โดยทางSamui Elephant Kingdom มีกิจกรรมให้คุณได้เล่นสนุกกับน้องช้าง ทั้งกิจกรรมอาบน้ำช้าง ปั้นข้าวปั้นให้ช้าง เพื่อให้เหล่านักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดและสัมพัสความเป็นมิตรของเหล่าช้างทั้งหลายมากที่สุด

” Samui Elephant Kingdom

กับกิจกรรมที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

กับช้างท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างเต็มที่! “

 

สะพานที่เชื่อมต่อคุณให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ด้วยพื้นไม้ DEG-03

ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่เป็นโครงสร้างกลางแจ้ง การเลือกวัสดุที่เหมาะสมและคงทนจึงสำคัญมาก โดยไม้ DEG-03 ของทาง Eva-Last สีThai Teak ให้คุณสมบัติที่ตอบโจทย์ด้วยความคงทนต่อสภาพอากาศเมืองไทย และความแข็งแรงในการรับน้ำหนัก ไม่บิดงอ อีกทั้งสีสันและวัสดุที่มีความเป็นธรรมชาติ ให้ความกลมกลืนไปกับบบรยากาศและวิวสวยๆของภูเขาล้อมรอบได้เป็นอย่างดี

นั่งริมสระอาบแดดชิวๆบนพื้นไม้ EVA-LAST

ที่ Northshore Condominium

ที่พักสุดสบายริมหาดพร้อมกับภาพวิวบรรยากาศรอบทะเลระดับพรีเมียม

” สัมพัสวิวพระอาทิตย์ตกสุดขอบฟ้า

กับทะเลอันกว้างสุดลูกหูลูกตา

บนห้องพักสุดหรูที่

Northshore Condominium “

คอนโดมิเนียมสุดหรูริมหาด ที่จะให้เหล่าผู้พักอาศัยได้สัมพัสกับวิวทะเล และดื่มด่ำไปกับการนั่งดูพระอาทิตย์ตกอยู่บนคอนโดได้อย่างใกล้ชิดสุดๆ เรียกได้ว่าคุณได้ที่นั่งแถวหน้าสุดในการชมบรรยากาศสวยๆแบบนี้เลยก็ว่าได้ โดยทาง Northshore Condominium มีรูปแบบห้องพักและโซนพื้นที่ส่วนกลางมากมายให้คุณได้เลือกใช้บริการ โดยสถานที่ที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางอีกที่ที่แนะนำสำหรับลูกบ้านเลยก็คือ พื้นที่ชมวิวสวยๆริมสระว่ายน้ำ ที่ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดโล่ง เห็นวิวได้รอบทิศสุดๆ คุณสามารถเดินเล่น นั่งชิวๆอาบแดดหรือใช้บริการสระว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะลื่นหรือสะดุดใดๆ เพราะทาง Northshore Condominium ได้เลือกใช้ไม้พื้น EVA-LAST รุ่น DEG-02 สี Tiger Cove ที่ให้สีดูเป็นธรรมชาติเข้ากับทุกสไตล์ อีกทั้งยังดูแลรักษาได้ง่ายๆ เพราะตัวไม้พื้นของ EVA-LAST มีความทนทานต่อสภาพอากาศไม่ว่าแดดจัดหรือเโดนน้ำมากแค่ไหน พื้นก็ยังคงความสวยงามได้อย่างยาวนานสุดๆ

โครงการ : Northshore Condominium
สถานที่ : 584/20 ถนนเลียบชายหาด ซอยพัทยา5 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
ประเภทโครงการ : Residence
Product : DEG-02 สี Tiger Cove

สอบถามราคาโปรโมชั่น หรือ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ไม้เทียม Eva-Last
Facebook : https://www.facebook.com/thaisolumat
Line @ : @solumat หรือ Https://Lin.Ee/DnkpFRX
Tel : 02-726-6840, 063-926-6226