fbpx

เมกะโปรเจคอย่าง อาคารรัฐสภา

กับงานอลูมิเนียมของ อินโนลินซ์(INNOLINZ)

หลายท่านคงจะรู้จักคุ้นเคยกันดีกับสถานที่สำคัญของประเทศไทยที่มีชื่อว่า  “รัฐสภา” ซึ่งอาคารรัฐสภาที่เราจะพาทุกท่านไปชมในวันนี้ เป็นรัฐสภาแห่งใหม่ของประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลกรองจากสหรัฐอเมริกากันเลยทีเดียวนะคะ โดยใช้ชื่อว่า      “สัปปายะสภาสถาน”      ซึ่งหมายถึง สภาที่มีแต่ความสงบร่มเย็นสบาย เป็นสถานที่ ประชุมสภา ประชุมกรรมาธิการ และเป็นสำนักงานของเจ้าหน้าที่ของสภานิติบัญญัติ สถานที่สำคัญของชาติแห่งนี้ได้รับการออกแบบที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับอาคารที่ทันสมัยอย่างลงตัว

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมอีกหนึ่งผลงานความภาคภูมิใจที่ทางผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม ภายใต้แบรนด์อินโนลินซ์(INNOLINZ) ของทางโซลูแมท ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสถานที่สำคัญระดับประเทศไทยแห่งนี้ค่ะ

สอบถามราคา โปรโมชั่นอลูมิเนียม INNOLINZ

 

ปัจจุบันมีวัสดุทางเลือกในการนำมาตกแต่งทำมากมายแต่ถ้าจะให้พูดถึงในเรื่องของความคุ้มค่า ประหยัดเวลาในการติดตั้งและมีความทนทาน ทันสมัย สวยงาม ต้องขอยกให้งานอลูมิเนียมเลยค่ะ อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ไม่ทำให้เกิดสนิม มีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน สามารถทำสี ใส่เทคนิคลูกเล่นได้บนตัววัสดุโดยตรง แถมไม่ว่าจะเจอสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม ยิ่งร้อนชื้นแบบเมืองไทยด้วยแล้ว อลูมิเนียมเอาอยู่! ยังเป็นที่นิยมนำไปใช้งานแทนไม้ เนื่องจากช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาการผุพังและปลวกกินได้เป็นอย่างดี สามารถนำไปใช้งานภายนอกได้ ภายในก็อย่างสบายหายห่วง 

แถมอลูมิเนียมมีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ แต่ตอนนี้ราคาอลูเนียมโลกเริ่มดีดตัวสูงขึ้น ต้องรีบตัดสินใจกันหน่อยแล้วนะคะ  อีกทั้งยังประหยัดเวลาและลดแรงงานคนในการติดตั้งอีกด้วยเป็นของแถม  เพราะเป็นวัสดุที่ติดตั้งง่าย ใช้งานได้ระยะยาวไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าบำรุงรักษาภายหลัง อีกทั้งอลูมิเนียมเป็นโลหะที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยการรีไซเคิลเพื่อผลิตอลูมิเนียมใหม่ใช้พลังงานเพียง 5% เท่านั้น ทำให้อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพพลังงานสูง มีน้ำหนักเบา ช่วยลดภาระโครงสร้างได้อีกด้วย 

ด้วยความนิยมในการนำอลูมิเนียมมาใช้มากขึ้น เราจึงเห็นภาพลักษณ์ของสถานที่นั้นๆทันสมัยมากขึ้น เนื่องจากอลูมิเนียมมีส่วนช่วยในการสร้างสรรค์การออกแบบที่ทันสมัย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสถานที่สำคัญของประเทศไทยอย่าง อาคารรัฐสภา จึงเลือกใช้อลูมิเนียม อินโนลินซ์(INNOLINZ) ของเรา หากลูกค้าท่านใดอยากปรับเปลี่ยนผนัง ฝ้า เพดาน หรือส่วนต่างๆของบ้าน โดยหันมาใช้งานวัสดุอลูมิเนียม อินโนลินซ์(INNOLINZ) ให้โซลูแมท เป็นตัวช่วยก่อนตัดสินใจนะคะ เรามีทีม Sale Argineer พร้อมให้บริการหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัทโซลูแมท 

อลูมิเนียมแผ่นชีท – Aluminium Sheet

อลูมิเนียมคลอโรเกต –  Aluminium Corrugate

อลูมิเนียมฝ้า –  Aluminium Ceiling

อลูมิเนียมดัดโค้ง – Aluminium Double-Curved 

อลูมิเนียมตาข่าย – Aluminium Net-Panel 

อลูมิเนียมเจาะช่อง –  Aluminium Perforate

 

ท่านสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

https://solumat.co.th/innolinz/

Line@ : @Solumat

หรือ  https://lin.ee/dnkpFRX

Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226 , 086-351-4616

#innolinz #solumat #renovate #alucomposite #อลูคอมโพสิต #อลูมิเนียมแผ่น #alusheet #aluCprofile #อลูซีโปรไฟล์ #อลูลายไม้ #alutimber #อลูมิเนียม #solutionmaterils #รีโนเวท #ผู้ออกแบบ

สอบถามราคา โปรโมชั่นอลูมิเนียม INNOLINZ


อินโนลินซ์ (INNOLINZ) กับรถไฟฟ้า (สายสีเขียว) มาแล้วนะเธอ  

อินโนลินซ์ อลูมิเนียม คุณภาพ ส่วนหนี่งของการยกระดับชีวิตคนเมือง ด้วยการได้รับเลือกให้เป็นผู้ผลิตและติดตั้งโครงฝ้าอลูมิเนียม Hook-On ให้กับโปรเจคโครงการขนส่งมวลชนรถไฟฟ้าสาธารณะขนาดใหญ่ (Public Heavy Rail Transit Station)

#รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ – ส่วนต่อขยาย หมอชิต สะพานใหม่  

โดยในส่วนของการตกแต่งส่วนสถานีและชานชลา ตลอดจนชั้นจำหน่ายตั๋ว ทั้งหมดด้วยโครงยึดรับน้ำหนักแบบสำเร็จรูปจากโรงงาน ตลอดจนตัว ฝ้าอลูมิเนียม อินโนลินซ์ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกี่ยวแขวน หรือ  Hook-on

เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และง่ายต่อการเปิด-ปิดเพื่อการเซอร์วิส และ Maintenance ซ่อมบำรุง

รถไฟฟ้า ถือเป็นการเดินทางและระบบขนส่งทางราง ที่คนในเมืองล้วนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะมันทำให้เราสามารถไปถึงจุดหมายด้วยความสะดวกสบาย รวดเร็ว ทั้งปลอดภัย และค่อนข้างตรงต่อเวลา แถมช่วยลดการใช้รถยนต์ส่วนตัว ประหยัดเชื้อเพลิง รักษ์โลกในอีกรูปแบบหนึ่ง 

ซึ่งประชาชนคนกรุงเทพฯ ต่างก็หันมาใช้บริการรถไฟฟ้าแทนการขับรถยนต์ส่วนตัวมากขึ้นๆ พร้อมกับต่อขยายและเพิ่มสถานี เพื่อส่งเสริมการเดินทางสาธารณะตามนโยบายภาครัฐ เพื่อกระจายความเจริญ และช่วยลดความหนาแน่นของการจราจรบนท้องถนน ขยายความเจริญสู่รอบนอก  เมื่อไหร่ก็ตามที่เส้นทางรถไฟฟ้าขยายมาถึง ก็ถือเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นความเจริญให้พื้นที่ในบริเวณรอบๆ  สังเกตได้ว่ามีคอนโด โรงแรม ห้างสรรพสินค้ามากมาย ที่ขยายตัวตาใเส้นทางรถไฟฟ้า นับเป็นทำเลทองที่ใครๆ ก็ล้วนดีใจเมื่อรถไฟฟ้ามาแล้วนะเธอ 

ล่าสุด หลังจากรอมานั้นตั้งแต่ ปี 2551 ที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบให้ รฟม. ดำเนินการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว

ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ แนวเส้นทางโครงการระบบขนส่งกรุงเทพมหานคร ที่เป็นระบบรถไฟฟ้าขนาดใหญ่ (Heavy Rail Transit System) ซึ่งรูปแบบโครงสร้างที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการขยายเส้นทางต่อเนื่องจากแนวเส้นทางเดิมของโครงการระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพมหานคร (BTS) ที่สถานีหมอชิต

โดยต่อเชื่อมเพิ่มความยาวตลอดจนสถานียกระดับ เพื่อบริการประชาชน อีกกว่า 16 สถานี และมีระยะทางเพิ่มขึ้นอีกกว่า 19  กิโลเมตร 

จะเห็นได้ว่าการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายนี้ เป็นโครงการขนส่งสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีรายละเอียดปลีกย่อย ที่คำนึงถึงโครงสร้างขนส่งสาธารณะที่มีมาตรฐานความแข็งแรง ทนทาน รวมทั้งคำถึงภาพลักษณ์ความสวยงามดูดีทั้งภายในและภายนอกของสถานที่ ด้วยเป็นสถานที่สาธารณะที่ต้องรองรับผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการในแต่ละวันเป็นจำนสนมาก ดังนั้นการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในการก่อสร้าง จึงถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ถูกระบุอยู่ในระเบียบแบบแผนและการเลือกสเปควัสดุที่ต้องผ่านมาตรฐานคุณภาพและการตรวจสอบคุณภาพ 

อลูมิเนียม คุณภาพสูง #อินโนลินซ์ เราจึงมีความภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งการยกระดับชีวิตคนเมือง กับส่วนต่อขยายสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต – สะพานใหม่ที่ได้เปิดให้บริการแล้วเป็นที่เรียบร้อย  รถไฟฟ้ามาแล้วนะเธอ อย่าลืมใช้บริการขนส่งสาธารณะกันเยอะๆ นะคะ  

 

แล้วครั้งหน้า เราจะเอาโครงการไหนมาอวดอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ

อินโนลินซ์ แบรนด์อลูมิเนียม คุณภาพ 

อลูมิเนียมแผ่นชีท – Aluminium Sheet

อลูมิเนียมคลอโรเกต –  Aluminium Corrugate

อลูมิเนียมฝ้า –  Aluminium Ceiling

อลูมิเนียมดัดโค้ง – Aluminium Double-Curved 

อลูมิเนียมตาข่าย – Aluminium Net-Panel 

อลูมิเนียมเจาะช่อง –  Aluminium Perforate

 

ท่านสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

https://solumat.co.th/innolinz/

Line@ : @Solumat

หรือ  https://lin.ee/dnkpFRX

Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226 , 086-351-4616

#innolinz #solumat #renovate #alucomposite #อลูคอมโพสิต #อลูมิเนียมแผ่น #alusheet #aluCprofile #อลูซีโปรไฟล์ #อลูลายไม้ #alutimber #อลูมิเนียม #solutionmaterils #รีโนเวท #ผู้ออกแบบ

สอบถามราคา โปรโมชั่นอลูมิเนียม INNOLINZ


บานอลูมิเนียมเกล็ด-ลายไม้

Project : New Hotel & Residences in Huahin
เคยไหม พื้นที่ระเบียงหรือส่วนซักล้าง นอกจากจำเป็นต้องใช้พื้นที่ไว้ตากผ้า ไว้เครื่องซัผ้า ไว้เก็บอุปกรณ์ล้างถูทำความสะอาด รวมไปถึง เป็นพื้นที่ติดตั้งหลักของเครื่องคอมเพรสเซอร์แอร์ปรับอากาศ ซึ่งพื้นที่เพื่อการใช้สอยเหล่านี้ ล้วนมีของสารพัดที่จำเป็นต้องใช้ ต้องวางหรือถูกติดตั้งไว้ตรงนั้น และอาจทำให้พื้นที่ระเบียงของบ้านที่ดูสวยๆ ดูรกตา ถูกลดทอนความสวยของที่อยู่อาศัยนั้นให้น้อยลง
ซึ่งปัญหาเหล่านี้อาจทำให้ผู้ออกแบบส่วนใหญ่อาจรู้สึกรำคาญใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่โครงการบ้านและคอนโดสวยๆ ที่ต้องการเน้นให้ความสวยงามทุกมิติอย่างสมบูรณ์แบบ ยิ่งโดยเฉพาะ Hotel & Resident Luxury 5ดาว ที่เน้นให้ทุกมิติของสถานที่ ต้องมีความสวยงามสมบูรณ์แบบทุกมุมมอง เพื่อรองรับและสร้างบรรยากาศให้สุด Exclusive & Perfection คู่ควรการใช้เวลา ใช้ชีวิตเพื่อพักผ่อนกับคุณลูกค้าหรือแขกผู้มีเกียรติผู้มาเข้าพัก และเพื่อการสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้สูงสุดแบบไม่รู้ลืม นับเป็นการสร้างความประทับใจ และเปิดโอกาสในการกลับมาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ การตกแต่งตัวและออกแบบตัวอาคาร เพื่อบดบังทัศนวิสัย จึงเป็นสิ่งสำคัญและผู้ออกแบบส่วนใหญ่ล้วนใส่ใจ คิดเผื่อในรายละเอียด ที่ควรต้องคำนึงถึง
และวันนี้ทางโซลูแมท เราก็มีไอเดียดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย เกี่ยวกับการพลางตาหรือ ช่วยลดทอนบดบังทัศนวิสัยโซนพื้นที่ซักล้าง ตากผ้า ซ่อนเครื่องคอมเพรสเซอร์แอร์ ที่ไม่ค่อยน่ามอง
#Customer/ เจ้าของโครงการ/ ลูกค้า : Proud Real Estate PCL.
#ประเภทของโครงการ : The first luxury Residential & Hotel project in Huahin, Thailand
#Product : อลูมิเนียม บานเกล็ด สี Teak
ขนาด 13 x 48 mm.
ขนาด 25 x 50 mm.
ด้วย บานอลูมิเนียมเกล็ดลายไม้สัก สวยๆ ด้วยข้อดีของวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและทนทานต่อฝน ต่อแดดสูง อย่าง อลูมิเนียม ลายไม้ ที่ทางโซลูแมทได้รับความไว้วางใจ ทำการออกแบบ และติดตั้ง ให้กับโครงการ Resident & Hotel แบรนด์ดังแลนด์มาร์กใหม่ของตัวเมืองหัวหิน แต่จะแบรนด์อะไรนั้น ขออุปไว้ก่อนดีกว่า…. แต่เราขอสัญญาไว้ล่วงหน้าเลยว่า เดี๋ยวจะมาเฉลยๆ พร้อมคอนเทนต์ปังๆ ด้วยภาพสวยๆ และไอเดียน่ารู้ อย่างแน่นนอน อย่าลืมกดติดตามกันค่ะ


Facade องค์ประกอบงานสถาปัตยกรรมที่เปลี่ยนอัตลักษณ์ใหม่

หลายๆคนคงไม่คุ้นชินกับคำว่า Facade(ฟาซาด) มากนัก หากไม่ได้อยู่ในแวดวงของสถาปัตยกรรม หรือให้เห็นภาพง่ายๆคือ Facade เปรียบเสมือนดั่งเปลือกอาคารภายนอก

ซึ่งไม่เพียงแต่ให้ความสวยงามเท่านั้น Facade บางชนิดยังมีคุณประโยชน์มากมาย ทั้งการช่วยปกป้องแสงแดด และช่วยให้ประหยัดพลังงาน รวมถึงการออกแบบดีไซน์บางชนิด ยังป้องกันนกหรือสัตว์ให้กับตัวอาคารของคุณได้อีกด้วย

#ฟาซาด (Facade) มาจากภาษาฝรั่งเศส ซึ่งหมายถึงองค์ประกอบด้านหน้าอาคาร แต่ละส่วนของเปลือกอาคารจะมีองค์ประกอบแต่ละอย่างของงานทางสถาปัตยกรรมไม่ว่าจะเป็น ประตู หน้าต่าง ระเบียง ระแนง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แต่ละอาคารมีเอกลักษณ์ สถาปนิกจึงมักออกแบบเปลือกของอาคารให้มีความโดดเด่นและสวยงามสามารถดึงดูดความสนใจให้กับผู้คนที่ผ่านไปมาได้

ในปัจจุบัน #Facade กลายเป็นปัจจัยสำคัญในการออกแบบอาคารยุคใหม่ไปแล้วด้วย เนื่องจากผู้คนต่างให้ความสนใจและยังช่วยการจดจำให้กับตัวอาคารหรือห้างร้านได้ดียิ่งขึ้น นับเป็นประโยชน์แฝงในการออกแบบเปลือกนอกหุ้มตัวอาคารมากยิ่งขึ้น

ด้วยเหตุนี้ทาง โซลูแมท เลยมีเจ้าหน้าที่ Facade Designer ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยเหลือดูแลลูกค้า ที่ต้องการเข้าใจ และมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบและโครงสร้างภายนอก ผสานกับทีมวิศวกร เพื่อประสานให้งานออกแบบเปลือกอาคารที่ Facade Designer และลูกค้า จินตนาการไว้นั้นเกิดขึ้นได้อย่างแท้จริง ช่วยยกระดับความสวยงาม ให้มีความโดดเด่นและสะดุดตาเหมาะสมแก่การใช้งานในแต่ละอาคารนั้นๆ

ทั้งนี้ ฟาซาด (Facade) ไม่เพียงแต่ถูกออกแบบสำหรับอาคารพาณิชย์สูงเท่านั้น แต่ในปัจจุบันได้มีการออกแบบในอาคารรูปแบบต่างๆมากขึ้น ทั้งในโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร และอาคารเพื่อการค้าขาย

การออกแบบฟาซาด ไม่เพียงแต่ทำขึ้นเพื่อความสวยงามแต่มียังออกแบบให้มีความแตกต่างตามการใช้งานของแต่อาคารนั้นๆ และบางแหล่งเพื่อสร้างการจดจำอีกด้วย และสิ่งที่สำคัญที่สุดของเปลือกอาคาร คือสามารถประหยัดพลังงานในอาคารได้ บางรูปแบบวัสดุ Facade ก็ยังสามารถลดความร้อนจากไอแดด ควบคุมปริมาณอากาศ ความชื้น และ ช่วยควบคุมแสงสว่างที่จะเข้ามาภายในอาคาร เพื่อลดการใช้พลังงานในอาคาร ได้อีกด้วย

ขอบพระคุณ
โครงการ :โรงรับจำนำอู่ทอง (จ. สุพรรณบุรี)

ที่ไว้วางใจให้แบรนด์ Innolize ของ Solumat ช่วยผลิตและคัสตอม Project : Aluminium Facade Perforate sheet REDcolor RAL3020 Metallic Powder Coating

โดยอลูมิเนียมแจะรู ทำสีพิเศษนี้ เป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทานเหมาะสมแก่การใช้งานภายนอกอาคาร สร้างความสวยงามและความโดดเด่นให้กับตัวอาคารเป็นอย่างมาก Facde ก็เปรียบได้กับเสื้อผ้าของอาคาร เป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาและเป็นหน้าตาให้กับอาคาร นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวอาคารจากความร้อน ความหนาว และช่วยถ่ายเทอากาศภายในอาคารได้ด้วยเช่นกัน หากท่านใดสนใจงาน Facade แบบนี้ให้โซลูแมท เป็นตัวช่วยก่อนตัดสินใจนะคะ เรามีทีม Sale Argineer พร้อมให้บริการหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัทโซลูแมท

ท่านสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

Line@ : @Solumat
หรือ https://lin.ee/dnkpFRX
Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226 , 086-351-4616
แล้วครั้งหน้า เราจะมีผลงานอะไรดีๆ มาเล่าสู่กันฟังนี้ รบกวนติดตามนะคะ
สำหรับวันนี้ Merry X’Mas ค่าาาา

สอบถามราคา โปรโมชั่นอลูมิเนียม INNOLINZ


อินโนลินซ์ อลูมิเนียมลายไม้ C Profile
Innolinz Aluminium TimberWood C Profile

“ไม้” นับเป็นวัสดุเพื่อการตกแต่งที่นิยมใช้มาช้านาน ยิ่งไม้เก่าที่ให้ความรู้สึกถึงความคลาสสิค หรือลายไม้สวยๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็นับเป็นวัสดุที่ช่วยสร้างความรู้สึกใหม่ๆ ที่แตกต่างให้กับบ้านและผู้อยู่อาศัยได้ตลอดเวลา ไม่ว่าต้องการความคลาสสิค เรียบหรู หรือจะดูทันสมัย ไม้ทุกประเภท สามารถสร้างความรู้สึกอบอุ่นได้เสมอ แถมยังเป็นวัสดุที่ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของบ้าน ก็ดูสวยงามเข้ากันไปหมด จึงไม่แปลกใจที่ปัจจุบันนี้ผู้ออกแบบและเจ้าของบ้านส่วนมากนิยมนำ ไม้มาใช้เป็นวัสดุในการตกแต่งในหลายๆส่วนของบ้าน ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน

ในปัจุบันนี้นั้น ไม้ นับได้ว่าเป็นวัสดุที่มีราคาค่อนข้างแพง และหายากขึ้น แถมยังต้องใช้การใส่ใจดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ แถมอีกปัญหาใหญ่คือเรื่องปลวกเจ้ากรรม มักวนเวียนแวะมาแทะกินไม้ที่เรารักอยู่เสมอ ยังไม่รวมปัญหาเรื่องเชื้อรา และบวมน้ำ รวมถึงต้องเคลือบผิวดูแลเป็นระยะๆ

วันนี้บ. โซลูแมท ผู้เชี่ยวชาญเรื่องวัสดุทดแทนโลหะผสานแบบไม่เป็นสนิม (Non-Rustic Materials Solution) ขออาสานำเสนอนวัตกรรมวัสดุทดแทนประเภทใหม่ของเรา ที่เรียกว่า “อลูมิเนียมลายไม้” กันบ้างไหมคะ
ด้วยขั้นตอนการผลิตอลูมิเนียมคุณภาพสูงแบบแอ๊ดวานซ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ASTM International Standard ผสานขั้นตอนการเคลือบลายไม้บนผิวของอลูมิเนียมแบบฟลูออโรคาร์บอนสเปย์เคลือบลายไม้ด้วยแสงอัลตร้าไวโอเลตความเข้มข้นสูงในการผลิต ให้ลายไม้เป็นเนื้อเดียวติดทนบนแผ่นอลูมิเนียม จะให้รายละเอียดของสีสันและลายไม้อย่างสวยงามจะช่วยให้โครงการออกแบบหรือที่อยู่อาศัยของคุณเต็มไปด้วยความอบอุ่น ประดุจใช้ไม้จริงจากธรรมชาติ แต่ให้ความแข็งแรง แกร่งทนทาน รู้สึกสวยงาม และปลอดจากปัญหาเรื่องการดูแลรักษาเหมือนไม้จริง ประหยัดเรื่องโครงสร้างรับน้ำหนัก เพราะมีน้ำหนักเบา แถมยังติดตั้งได้ง่ายและสะดวก ตามแบบฉบับของอินโนลินซ์อลูมิเนียม ตอบโจทย์คนรักลวดลายและสีสันของไม้ได้เป็นอย่างดีและหากพูดถึงอะลูมิเนียมลายไม้ยอดฮิต ที่สถาปนิคผู้ออกแบบหรือเจ้าของโปรเจคโครงการต่างๆ นิยมเลือกใช้คงหนีไม่พ้น อลูมิเนียมลายไม้ C-Profile
วันนี้โซลูแมท ขอพาทุกท่านมารู้จักอลูมิเนียมลายไม้ C-Profile กันให้มากยิ่งขึ้นนะคะ ด้วยหน้าตัดของแผ่นอลูมิเนียมดัดโค้งรูปตัว C สามารถใช้ได้กับงานที่หลากหลายรูปแบบ ทั้ง งานระแนง งานแผงบังแดด งานฝ้าเพดาน
ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ ดังต่อไปนี้
  • หน้าตัดตัวซีขนาด 85 mm. ความยาว 4 เมตร
  • ความหนาถึง 1.0mm. ไม่บิดเบี้ยวง่าย ทนทานทุกสภาพวะอากาศ
  • มีสีลายไม้หลากหลายให้คุณเลือก ประกอบด้วยลายวอลนัต ลายบีช ลายมะฮอกกานี ลายสักทอง ลายสักไทย
  • ชุดติดตั้งมาพร้อมโครงคร่าวหลายหลายรูปแบบ ตอบโจทย์การติดตั้งที่สูงและที่แคบ
  • ติดตั้งที่ง่าย สะดวกสบาย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย
เป็นยังไงกันบ้างคะ อลูมิเนียมลายไม้ มีคุณสมบัติตรงใจใครหลายๆคนบ้างหรือเปล่า มาเพิ่มความเป็นธรรมชาติและความอบอุ่นให้กับพื้นที่โครงการหรือบ้านที่คุณรักด้วยความโดดเด่นของอลูมิเนียมลายไม้ ที่งดงามเหมือนไม้จริงจากธรรมชาติ แถมคงทนต่อทุกสภาพอากาศ ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องการบำรุงรักษา ช่วยลดการทำลายธรรมชาติ สีไม่ซีดจางง่าย  แถม อินโนลินซ์ เรารับประกันถึง 10 ปี
หากท่านสนใจ “อลูมิเนียมลายไม้” ให้โซลูแมท เป็นตัวช่วยก่อนตัดสินใจ ทีม Sale Argineer พร้อมให้บริการหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัทโซลูแมท ท่านสามารถติดต่อ ของเราได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้
Line@ : @Solumat
หรือ  https://lin.ee/dnkpFRX
Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226 , 086-351-4616
#innolinz #solumat #renovate #alucomposite #อลูคอมโพสิต
#อลูมิเนียมแผ่น #alusheet #aluCprofile #อลูซีโปรไฟล์ #อลูลายไม้ #alutimber #อลูมิเนียม #solutionmaterils #รีโนเวท #ผู้ออกแบบ

สอบถามราคา โปรโมชั่นอลูมิเนียม INNOLINZ


อินโนลินซ์ อลูมิเนียมลายไม้ G Profile by Solumat

Innolinz Aluminium TimberWood G Profile

ผนังบ้านหรืออาคาร เป็นงานที่หลายๆ คนคิดหนักมากในการเลือกใช้วัสดุต่างๆ เพื่อการทำผนัง เนื่องจากเป็นจุดที่สร้างบรรยากาศให้ความสมบูรณ์กับตัวบ้านหรืออาคารนั้นๆ ได้อย่างชัดเจน การเลือกใช้ประเภทของวัสดุ รูปแบบ รวมทั้งสีสัน จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ เราจึงควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อป้องกันการเสียค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่ซ้ำซ้อน อีกทั้งยังต้องประหยัดเวลาในการติดตั้ง และมีราคาสมเหตุสมผลในระยะยาวอีกด้วย

ปัจจุบันมีวัสดุในการนำมาตกแต่งทำผนังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง หิน ไม้ อลูมิเนียม หรือแม้กระทั้งผนังคอนกรีต วัสดุเหล่านี้ต่างก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป แต่ถ้าจะให้พูดถึงในเรื่องของความคุ้มค่า ประหยัดเวลาในการติดตั้งและมีความทนทาน ทันสมัย สวยงาม ต้องขอยกให้งานอลูมิเนียมเลยค่ะ

วันนี้เราจะพาไปรู้จักอลูมิเนียมลายไม้รุ่น G Profile กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นวัสดุที่ล็อคความเป๊ะให้กับบ้านของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ คิดจะทำผนังบ้านหรือ Facade อาคารทั้งที การใช้วัสดุอลูมิเนียมลายไม้รุ่น G Profile ดูน่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์หลายๆคนมากที่สุดแล้วค่ะ

เนื่องจากอลูมิเนียมรุ่น G Profile เป็นหน้ากากหุ้มติดเรียบไปกับตัวอาคารหรือตัวบ้านเลย เพราะมีความหนาเพียงแค่ 1 มิลลิเมตรเท่านั้น ทำให้ติดเรียบไปกับผนังไม่หนา ให้ความโมเดิร์นทันสมัย ติดตั้งง่ายเนื่องจากมีขารับลงล็อคลักษณะรูปตัว G แข็งแรงทนทานไม่ต่างจากอลูมิเนียมทั่วไป เป็นวัสดุที่คุ้มค่า ใช้งานได้ยาวนาน และให้ในเรื่องของความสวยงามเป็นอย่างมากแก่ผนังบ้านหรืออาคารของคุณอีกด้วย

ปัญหาหรือข้อกังวลในการเลือกวัสดุตกแต่งผนังบ้านหรืออาคารจะหมดไป เพราะทางบริษัทโซลูแมท ขอแนะนำอลูมิเนียมลายไม้รุ่น G Profile ตัวนี้เลยคะ วัสดุที่กำลังต๊าซ!ที่สุดของยุคนี้ ใช้งานได้ทั้งงานภายในและภายนอก มีโปรไฟล์ให้เลือกมากมายหลายสี ทำให้ดูเป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง น้ำหนักเบา แถมยังเลือกการติดตั้งได้ทั้งแบบเว้นร่อง หรือติดชิดชนแผ่นไม่เว้นร่อง ที่ต่างกันดีเทลตอบโจทย์การออกแบบได้หลากหลาย แถมยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของงานโครงสร้าง ปลวกไม่กิน และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โอ้โห! ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวง

หากท่านสนใจ “อลูมิเนียมลายไม้” ให้โซลูแมท เป็นตัวช่วยก่อนตัดสินใจ ทีม Sale Argineer พร้อมให้บริการหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัทโซลูแมท

ท่านสามารถติดต่อ ของเราได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

Line@ : @Solumat

หรือ  https://lin.ee/dnkpFRX

Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226 , 086-351-4616

#innolinz #solumat #renovate #alucomposite #อลูคอมโพสิต #อลูมิเนียมแผ่น #alusheet #aluCprofile #อลูซีโปรไฟล์ #aluGprofile #อลูจีโปรไฟล์ #อลูลายไม้ #alutimber #อลูมิเนียม #solutionmaterils #รีโนเวท #ผู้ออกแบบ


RE-DEFINITION OF ALUMINIUM IN LIVING STYLISH
อลูมิเนียม นิยามใหม่งานออกแบบให้ดูมีชีวาสวยงามโดดเด่นสะท้อนเป็นเอกลักษณ์

ALUMINUM SHEET SERIES อลูมิเนียมชีท
โดดเด่นดึงดูด ปรับรูปทรงเพื่อเข้ารูปติดตั้งง่ายสะดวกสวยงามเพิ่มสีสันหรือใส่ลวดลายได้หลากหลายแพทเทิร์น

คุณสมบัติของแผ่นอลูมิเนียมชีทโซลูแมท โครงสร้างแผ่นอลูมิเนียมชีท คุณภาพสูงของโซลูแมท ผลิตจากโรงงานอลูมิเนียมของเราด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นแอ๊ดวานซ​์ ใช้การผสานเคลือบแผ่นอลูมิเนียมด้วยกระบวนการฟลูออโรคาร์บอนสเปรย์และการฉายแสงอัลตร้าไวโอเลตเข้มข้นสูง ให้ความละเอียดลงลึกของสีสันติดแน่นถาวรและสวยงาม

ด้วยลักษณะพิเศษของอลูมิเนียมชีท โซลูแมท ที่มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงและทนทาน มีความยืดหยุ่น สามารถดัดโค้งหรือประกอบแผง และเข้ายึดมุมโครงเสริมได้หลายรูปแบบ ประหยัดเวลาติดตั้ง หน้าแผ่นมีความเรียบตรง สีสันหรือลวดลายสวยงามคงทนต่อการกัดกร่อนได้ดี บำรุงรักษาต่ำ สามารถเพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานร่วมกับโครงอลูมิเนียมเฟรมกรุผนังหรือกรุกระจก

อลูมิเนียมชีท ต้องผ่านกระบวนการเคลือบถึง 4 ขั้นตอน ตามมาตรฐานของโซลูแมท เริ่มต้นด้วยการเคลือบโพลีไวนิลลิดิลีนฟลูออไรด์เรซิน (Polyvinylidene Fluoride Resin, KYNAR500) ลงบนแผ่นอลูมิเนียมอัลลอยด์จากนั้น จึงเคลือบสี Powder Coat มาตรฐานคุณภาพสูงจากผู้ผลิตสีชั้นนำ
เช่น สี Jotun และทำการเคลือบฟลูออรีนคาร์บอนสเปรย์อีกชั้น ก่อนทำการเคลือบเงาต่อเป็นขั้นสุดท้าย เพื่อรักษาและคงสภาพชั้นผิวให้ทนแดด ทนฝน ทนต่อการกัดกร่อนจากมลพิษไม่ว่าจะฝนกรดหรือหมอกเกลือ รวมทั้งสิ่งสกปรกปนเปื้อน PM และคราบต่างๆ ในชั้นบรรยากาศ

เติมเต็มจินตนาการอีกขั้นของวัสดุอลูมิเนียมเพื่อการตกแต่งและก่อสร้าง โครงสร้างแผ่นอลูมิเนียมชีท คุณภาพสูงของโซลูแมท ประกอบด้วยแผงหน้า และมุมยึดโครงเสริม หน้าแผ่นเรียบตรง จากนั้นจะพับดัดงอเพื่อสร้างมุมเข้ายึดติด นอกจากนี้ยังสามารถขึ้นรูปได้บนแผงยึดในมุมแบบเอียงครีเอทีฟเล่นองศาโลดโผน
ติดตั้งง่ายไม่ซับซ้อน ด้วยสลักเกลียวยึดหลังแผ่นหรือเชื่อมไฟฟ้าติดบนโครงสร้างหลักที่มั่นคงเพื่อเสริมความแข็งแรง ต้านทานลม หากต้องการฉนวนกันเสียงเพิ่มเติมหรือฉนวนกันความร้อน ก็สามารถติดตั้งวัสดุพิเศษภายในแผ่นอลูมิเนียมได้

*** สีและขนาด สามารถสั่งผลิตได้ตามจินตนาการและความต้องการ
Color and Sizing Fully Customizable
***Strength Iconic
***SOLUMAT Color Warranty 10Years.

SEAMLESS ALUMINIUM SHEET แผ่นอลูมิเนียมชีท
แบบต่อไร้ตะเข็บ ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับงานหุ้มปิดทับพื้นผิว ทั้งงานภายอกและภายใน เช่น
การหุ้มปิดทับโครงสร้างหลังคาโลหะลูกฟูก ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นต้น

CUSTOM ART ALUMINIUM PANEL แผ่นอลูมิเนียมวีเนียร์เจาะพรุน
มีความมั่นคงและทนทาน นิยมใช้ในงานพาร์ติชั่นผนัง, FACADE WALL, ฝ้าเพดาน หรือฝ้าครอบเครื่องปรับอากาศ ด้วยเครื่องเลเซอร์เจาะ CNC ของเราจึงสามารถเลือกขนาดรูเจาะ และรูปแบบของรูเจาะได้หลากหลายแพทเทิร์นไอเดีย

CUSTOM PERFORATE ALUMINIUM PANEL อลูมิเนียมแพลทแบบฉลุลาย
อินโนเวชั่นใหม่ของการตกแต่งภายนอก ด้วยงานอาร์ตอลูมิเนียมแพลทแบบฉลุลายที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มนักออกแบบ ด้วยการใส่ลวดลายได้ดั่งใจจินตนาการของสถาปนิก นับเป็นอีกหนึ่งอินโนเวชั่นใหม่ที่ดีสำหรับงานสถาปัตยกรรมที่ต้องการความแตกต่างอย่างมีสไตล์

DOUBLE-CURVED ALUMINIUM VENEER อลูมีเนียมดับเบิ้ลเคิร์ฟ
ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมดับเบิ้ลเคิร์ฟ เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนเพื่อขยายจินตนาการของผู้ออกแบบให้เต็มที่ ไร้ขีดจำกัดในงานแลนด์มาร์คสถาปัตย์กรรมที่ต้องการเอกลักษณ์จำลองรูปทรงไฮเปอร์โบลิคหลากหลายมิติด้วยเทคนิคที่ต้องการความแม่นยำสูงบนพื้รผิวอลูมิเนียมที่ต้องเก็บรายละเอียดพื้นผิวและดัดทรงโค้งผลิตพิเศษสำหรับรูปทรงไฮเปอร์โบลิค

บริษัทโซลูแมท จึงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตไม่กี่รายที่จำหน่ายอลูมิเนียมรูปทรง hyperbolic ของประเทศไทย

 

ALUMINIUM CORRUGATED PANEL แผ่นอลูมิเนียมคลอโรเกตคุณภาพสูง
ให้พื้นผิวที่ราบเรียบไม่บุบบิดงอ สีสันสดใสเสมอเท่ากัน ทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา ไม่ลอกไม่ล่อนทนไม่เปลี่ยนรูป เพราะอุณหภูมิความร้อน พร้อมฟังก์ชั่นกันเสียงและฉนวนกันความร้อน เกรดทนไฟ : เกรดA และความหนาสีเคลือบ : 40N / mm.

แผ่นอลูมิเนียมคลอโรเกต มีแกนไม้ลูกฟูกอลูมิเนียม หนาถึง 1.0 – 1.2 mm. เรียงตัวยึดแน่นด้วยกาวอีพร๊อกซีคุณภาพบนแผ่นอลูมิเนียมชีทอีกชั้นหนึ่ง โดยวัสดุประเภทนี้สามารถตอบสนองความต้องการในการออกแบบสำหรับดีไซน์เนอร์ที่ต้องการผิวหนังที่กว้างขวาง เช่น โรงภาพยนต์ ห้องโถงจัดแสดงนิทรรศการ หอประชุมและห้างสรรพสินค้า

SOLUMAT ALU CEILING อลูมิเนียมโครงหลังคา
ALUMINIUM CEILING SERIES ART ALUMINIUM PERFORATE
ขนาดมาตรฐานทั่วไป 300×300 mm. และ 600×600 mm. หนา 0.4 mm. – 1.0 mm. ให้เลือก

สามารถเลือกรูปแบบทรงรูเจาะหลากหลาย ตัวชั้นผิวบนสุดมีการพ่นเคลือบโพลีเอสเตอร์บริสุทธิ์ นอกจากสีมาตรฐาน Milky – White แล้วยังสามารถเลือกสีสั่งทำพิเศษอีกได้ ตัวโครงมการขึ้นรูปอย่างสวยงาม ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับสถานที่ใช้งานนอาคารสำนักงานห้างสรรพสินค้าอาคารสาธารณะขนาดใหญ่ อย่างสถานีรถไฟหรือสนามบิน เป็นต้น

CLIP-IN TILE CEILING SYSTEM
ขนาดมาตรฐานทั่วไป
300x300mm. / 300x600mm. / 300x1200mm.
400x400mm. / 500x500mm. / 500x1200mm.
600x600mm. / 600x1200mm. / 600x1800mm.
800x800mm. / 800x1600mm.

LAY-IN TILE CEILING CLIP-IN TILE CEILING SYSTEM
ขนาดมาตรฐานทั่วไป : 600x600mm. และ 600x1200mm.
REMARKS : Customizable unconventional size Customizable galvanized iron square plat

ANGLE CODE INSTALLATION CEILING
การออกแบบสลักเกลียวโครงยึดเพดาน คำนึงถึงคุณสมบัติความแข็งแรงและดูสวยงามเรียบร้อย เพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน

ALU NET DRAWING
แผ่นอลูมิเนียมฉีกลายต่างๆ เพื่อการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ต้องการความโมเดิร์นมีเอกลักษณ์เฉพาะเหนือพื้นผิว ให้มิติมุมมองเปิดกว้าง รวมทั้งได้เอฟเฟกต์กึ่งโปร่งใส ในรูปลักษณ์อนวตาข่ายรูปทรงแนช สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

SOLUMAT ALU PROFILE
ความมหัสจรรย์ของการออกแบบอลูมิเนียมโปรไฟล์เพื่อช่วยต่อประสานเลเวลประดับตกแต่งงานโครง
สร้างเพดานหลังคา หรือกรุเสา เพื่อสร้างความเรียบร้อยงดงามบนพื้นที่จำกัดเหนือจินตนาการอย่างไม่มีสิ้นสุด

อลูมิเนียมโปรไฟล์ตัวซีและตัวจี มีให้เลือกทั้งรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสและรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ผลิตขึ้นจากอลูมิเนียมอัลลอยด์เกรด AA 1100 โดยมีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 0.6-1.2mm. โครงขอบขึ้นรูปรีดต่อเนื่องแบบโค้งตัวซี ง่ายต่อการติดตั้งเข้าล็อคคลิปตัวจับ มีให้เลือกทั้งรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสและรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ผลิตขึ้นจากอลูมิเนียมอัลลอยด์เกรด AA 1100 โดยมีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 0.6-1.2mm. โครงขอบขึ้นรูปรีดต่อเนื่องแบบโค้งตัวซี ง่ายต่อการติดตั้งเข้าล็อคคลิปตัวจับ

พร้อมออฟชั่นซับเสียง MRC 0.65-0.8 Germany SoundTex.
ชั้นผิวเคลือบด้วย Power Coating เกรดคุณภาพ มาตรฐานความหนา 0.06-0.1mm
สามารถผลิตขึ้นรูป ทั้งโครงรูปเข้ามุม ขนาด พื้นผิวและสีสัน ตามความต้องาร เพื่อสะดวกต่อการติดตั้งและประกอบได้ตามปริมาณออเดอร์

ALU C-Shape Profile อลูมิเนียมโปรไฟล์ตัว-ซี
มีขนาด C-Shaped ความกว้างตั้งแต่ 100, 150, 200, 300mm x ความยาวจนถึงสูงสุด 6000mm.

***รูป

ALU C-Shape Profile อลูมิเนียมโปรไฟล์ตัว-จี
มีขนาด G-Shaped ความกว้างตั้งแต่ 100-400mm x ความยาวจนถึงสูงสุด 6000mm. x ความสูง 15mm.

***รูป

ALU C-Shape Profile อลูมิเนียมโปรไฟล์ตัว-ยู
มีขนาด U-Shaped ความกว้างตั้งแต่ 25, 30 mm x ความสูง 50, 60, 70, 80, 90, 100mm. x ความยาวจนถึงสูงสุด 6000mm. ให้เลือก

***รูป

ALU C-Shape Profile อลูมิเนียมโปรไฟล์ตัว-โอ
มีขนาด O-Shaped ความกว้างตั้งแต่ 20, 25, 40, 50, 60, 70, 80mm. x ความสูง 40, 50, 60, 70, 80, 90, 100, 110, 120, 130, 140, 150, 160, 170, 180, 190mm. x ความยาวจนถึงสูงสุด 6000mm. ให้เลือก

***รูป

นอกจากนี้โซลูแมท ยังมี
ALU Bullet-Shape Profile อลูมิเนียมโปรไฟล์ทรงกระสุน และ
ALU Circular-Tube Shape Profile อลูมิเนียมโปรไฟล์ทรงหยุดน้ำ

***รูป

SOLUMAT ALU SKIRTING BOARD อลูมิเนียมคิ้วและบัวผนัง
กลุ่มผลิตภัณฑ์คิ้วและบัวผนังอลูมิเนียมของโซลูแมท นับเป็นอีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบคิดค้นมาเพื่อช่วยตอบโจทย์งานเข้ามุมทั้งนอนและใน งานจบมุม หรืองานต่อระยะคิ้วและบัวผนังให้สะดวกและง่ายขึ้น เพิ่มความสวยงามแถมยังคงทน ดูแลรักษาง่าย แถมยังประหยัดเวลาติดตั้งและซ่อมแซม

ALUMINIUM WOOD
ALU WOOD TIMBER COMPOSITE อลูมิเนียมลายไม้
ยกระดับเชื่อมโยงความต้องการของลูกค้าสู่นวัตกรรมวัสดุอลูมิเนียม ผสานความงามของสีไม้ธรรมชาติลงบนคุณสมบัติที่โดดเด่นของอลูมิเนียมคอมโพสิต เพื่อยกระดับการออกแบบดีไซน์โครงการสถาปัตยกรรมของคุณให้มีความรู้สึกใกล้ชิดความงามของสีไม้ธรรมชาติ โดยมี 4 รูปแบบสีไม้ทันสมัยกำลังได้รับความนิยม และการเลือกใช้ระบบสีคุณภาพสูงพร้อมขั้นตอนที่ทันสมัยในกระบวนการเคลือบลายต่อเนื่องแบบฟิลม์ร้อนเทคโนโลยี ทำให้แน่ใจได้ว่ารูปลักษณ์และสีสันของไม้จะทนทาง ไม่ลดลงไปอีกหลายทศวรรษ

*** รับประกันสี 10 ปี

ALU WOOD C-PROFILE อลูมิเนียมแผงเกร็ดตัว-ซี
ผลิตจากอลูมิเนียมขึ้นรูปคุณภาพสูง คัดโค้งขึ้นรูปตัวซี ให้ความแข็งแรงทนทานน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่นงานแผงผนังหรือฝ้าเพดาน แผงบังแดด แผงบังสายตา มีหลายรูปแบบหลากขนาดให้เลือกใช้ตามความต้องการและติดตั้งง่ายแค่ประกบเข้าล็อคบนขารับ

ALU WOOD G-PROFILE อลูมิเนียมแผงเกร็ดตัว-จี
ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูงแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบา พร้อมขึ้นรูปแกนตัวจี เหมาะสำหรับการต่อเรียงจัดวางประกบเข้ารูปเป็นผืนแนวระนาบเดียวกัน เหมาะสำหรับการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่นงานผนังหรือฝ้าเพดาน มีหลายลายให้เลือก ต่อลายเสมือนไม้จริงตามความต้องการ ติดตั้งง่ายและ
รวดเร็ว

BOX SERIES อลูมิเนียมกล่องลายไม้
สำหรับการออกแบบตกแต่งเพิ่มสมดุลความคล้ายคลึงวัสดุธรรมชาติ ผสานนวัตกรรมอลูมิเนียมวัสดุ ให้ความคงทนต่อทุกสภาพอากาศ เหมาะกับงานภายในและภายนอก ยืดหยุ่นสูงแข็งแรงหมดห่วงเรื่องการบำรุงรักษา ป้องกันสนิม แถมยังมีผิวลายสัมผัสหลากหลายให้เลือกเสมือนไม้จริง

 

SOLUMAT ALU COMPOSITE (ALUMINUM COMPOSITE) หรือแคลดดิ่ง (CLADDING)

จัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมโครงสร้างผนังเบา สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย ซึ่งผลิตและประกอบขึ้นรูปด้วยเทคโนโลยีการประกบแผ่นอลูมิเนียมอัลลอยด์ AA100 คุณภาพสูง ทั้งสองด้านด้วยระบบความร้อน โดยตัวแผ่นจะมีแกนไส้กลางเป็นพลาสติก PE (Polyethylene) หรือไส้กลาง FR (Non-Combustible Mineral Filed) เพื่อกันไฟ ที่มาของวัสดุคุณภาพสูงน้ำหนักเบา และมีความแข็งแกร่งตลอดจนคงความยืดหยุ่นสูงสามารถคัดโค้งขึ้นรูปได้ง่าย รองรับการฉีกกฏท้าทายงานออกแบบดีไซน์รูปทรงสถาปัตยกรรมยุคใหม่

เราผลิตแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ได้หลายขนาดให้เลือกใช้ ตั้งแต่ 600x600mm. 600×1200 mm. และ 1220×2440 mm. จนถึงยาวได้สูงสุด 6000mm. โดยมีความหนาแบบสั่งทำพิเศษ ได้ตั้งแต่ 2-10mm. ส่งผลให้โรงงานผลิตอลูมิเนียมคอมโพสิตของเราสามารถผลิตได้สูงสุดถึง 9 ล้านตร.ม. ต่อปี

***ตาราง CLASS
ชนิดสินค้า ความหนา
Normal PE ไม่ลามไฟ 4mm. 0.21×0.21mm. 4mm. 0.40×0.40mm.
4mm. 0.5x05mm. 4mm. 0.21×0.21mm.
Cass B1 4mm. 0.40×0.40mm. 4mm. 0.50×0.50mm.
4mm. 0.21×0.21mm.
Class A1 4mm. 0.40×0.40mm. 4mm.0.50×0.50mm.

***การเคลือบสี PE/ PVDF
การเคลือบสีอลูมิเนียม คอมโพสิต
PE (POLYESTER COATING)
เป็นสีโพลีเมอร์คุณภาพสูง สามารถทนทานต่อรัสียูวี โดยโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กของเม็ดสี ทำให้ผิวเคลือบมีสีสันสดใส เรียบเนียน สามารถผลิตได้ทั้งสีด้านและสีเงา เหมาะสำหรับการใช้งานตกแต่งภายในและงานป้ายโฆษณาจึงสามารถรองรับการใช้งานร่วมกับงานพิมพ์ได้อย่างดี
PVDF (POLYVINYLIDENE FLUORIDE RESINCOATING)
การเคลือบผิวด้วยฟลูออรีน คาร์บอน เรซิน เม็ดสีที่ละลายด้วยสารประกอบพิเศษแล้วผ่านขั้นตอนการอบด้วยอุณหภูมิสูง เกิดเป็นชั้นฟิล์มเคลือบผิววัสดุ ที่ทนทานต่อสภาพอากาศได้ดี ซึ่งจะเคลือบสี หลายชั้น ทำให้สีมีคงามคงทนต่อกรด – ด่าง และมลภาวะ จึงเหมาะกับการใช้งานผนังภายนอกอาคาร

สอบถามราคา โปรโมชั่นอลูมิเนียม INNOLINZ