fbpx

EKOGREEN Naturalize around you

เนรมิตสวนในฝันได้ดั่งใจ ด้วยพรรณไม้เทียม พรรณไม้สังเคราะห์

สวนแนวตั้งและต้นไม้ปลอมสังเคราะห์เสมือนจริง เพิ่มความสดชื่นดูเหมือนต้นไม้จริงให้บ้านของคุณ

กระแสธรรมชาติกำลังมาแรง เชื่อว่าทุกบ้านอยากมีสวนหย่อมสักมุมไว้ให้ได้พักสายตา พักสมอง แต่มีพื้นที่น้อย ไม่มีเวลา ปลูกยาก ดูแลต้นไม้จริงไม่เป็น ทำให้หลายคนยอมถอดใจทั้งที่ยังไม่เริ่มต้น จบปัญหาเหล่านี้ด้วย Ekogreen ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งการออกแบบและจัดสวนต้นไม้สังเคราะห์ สว นแนวตั้ง สวนต้นไม้สังเคราะห์ ประกอบด้วยต้นไม้เทียม ต้นหญ้าเทียม ดอกไม้เทียม ต้นไม้สังเคราะห์แบบครบวงจร มาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง และออกแบบจัดสวนแลนด์สเคปพรรณไม้สังเคราะห์ที่สามารถเนรมิตรสวนหย่อมสีเขียวชะอุ่มให้กับบ้าน คอนโด ตึกสูง หรืออาคารร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือโปรดในออฟฟิศสุดที่รักของคุณได้โดยไม่ต้องดูแลให้ยุ่งยาก ด้วยพรรณไม้เทียมที่ให้ความรู้สึกสัมผัสเหมือนนั่งอยู่ในสวนธรรมชาติอย่างแท้จริงๆ ไม่ต้องดูแลรักษา รดน้ำ พรวนดินให้ยุ่งยาก และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัย

สอบถามราคา โปรโมชั่นต้นไม้สังเคราะห์ EKOGREEN

Ekogreen พรรณไม้สังเคราะ​ห์ สำหรับงานตกแต่งทั้งผนังต้นไม้เทียม อาคารประดับต้นไม้หรือดอกไม้เทียม ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก โดยวัสดุเป็นพรรณไม้เสมือนจริงจากวัสดุปลอดสารพิษพลาสติก PE หรือ Polyethylene คุณภาพที่มีความหนาแน่นสูง นำมาฉีดขึ้นรูปตามในรูปแบบต้นไม้ และดอกไม้ ที่คล้ายคลึงของจริงจากธรรมชาติ โดยสินค้าและบริการของเรามีทั้ง

– บริการการออกแบบ Design Services ด้วยผู้เชี่ยวชาญ Green Argineer ของเราที่สามารถประยุกต์และออกแบบแลนด์สเคปผสานกับฟลอริสอาร์ติส เพื่อช่วยให้คุณลูกค้าหมดความกังวลและหมดห่วงว่าพื้นที่ใช้สอยอันจำกัดของท่านจะถูกตกแต่งรังสรรค์ให้กลายเป็นสวนดอกไม้ สวนต้นไม้สังเคราะห์ได้สวยงามหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ทรอปิคอลสไตล์ คอมเทมโพลาลีสไตล์ มินิมอลอาร์ตสไตล์ มิกซ์แอนแมท์ หรือจะมิกซ์ยูสร่วมกับอีกหลายหลายสไตล์​ของอาคารหรือบ้านสุดแสนสวยงามของท่านก็หมดห่วง

– บริการจำหน่ายและรับติดตั้ง ต้นไม้สังเคราะห์ ไม่ว่าจะเป็นสวนแนวตั้ง (Artificial Vertical Garden) สวนหย่อม ประจำบ้าน ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรืออาคาร

ซึ่งงานตกแต่งผนังที่ตอนนี้ได้รับความนิยมมาก ฝ้าเพดาน ต้นไม้เทียมไม้กระถางและไม้ห้อย
ได้เวลาออกแบบสวนหย่อมให้บ้านสวยของคุณได้แล้ว กับพรรณไม้เทียมที่เราได้เตรียมไว้ให้เลือกหลากหลาย แต่ละชิ้นจะมีความโดดเด่นและความพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งทั้งหมดนี้ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ที่ดีที่สุดของเรา

เทียบกันชัดๆหมัดต่อหมัดระหว่าง

ผนังต้นไม้จริง VS ผนังต้นไม้เทียม ชอบแบบไหนกันคะ?

ekogreen

เป็นแบรนด์ที่มีทั้งงานกรีนวอลภายนอกและมีต้นไม้ประดิษฐ์หลากหลายแบบ จึงเป็นที่มั่นใจสำหรับลูกค้าลองแวะมาคุยกับแอดมินดูนะคะ พร้อมให้บริการ

?? ขอบคุณลูกค้า

? project. : –

Product : greenwall

Series. : customize

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
☎️ สนใจสอบถาม หรือ ขอข้อมูลได้ที่
Tel : 02-726-6840 / 088-227-9424
Line : https://lin.ee/uOgxelb
Website : www.ekogreenwall.com
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
#greenwall #verticalgarden #สวนแนวตั้ง #ekogreen #กรีนวอลล์ #ต้นไม้เทียม
#ต้นไม้ตกแต่ง #ผนังเขียว #หญ้าเทียม #ต้นไม้ปลอม #ต้นไม้มงคล #ต้นไม้ประดับ

Star products สินค้าดาวเด่นที่ได้รับความนิยม
อันดับ 1. Standard Series สวนแนวตั้ง รุ่น EW188027A
ขนาด 50×50 cm.
พิเศษที่สามารถตกแต่งด้านนอกได้ มีสีคละกันทั้งสีเขียวอ่อนและสีเขียวเข้ม เพิ่มกลิ่นอายของธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ขนาดใบยังมีความละเอียดสูง ขนาดเล็ก ไม่มีดอก แต่สามารถปักต้นไม้หรือดอกไม้แซมเพื่อความมีมิติมากขึ้นก็ได้ โดยส่วนใหญ่ใช้เป็นเบสหลักเป็นผนังกรีนวอลล์ภายใน

อันดับ 2. Premium Series สวนแนวตั้ง รุ่น EW189018A
ขนาด 100×100 cm.
พิเศษที่มีใบพุ่มช่อ คละใบเฟิร์นและใบแหลม มีทั้งสีเขียวเข้มและสีเขียวอ่อนคละกัน ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาเหมือนยกเอาธรรมชาติมาไว้ใกล้ตัว ส่วนใหญ่นำไปเป็นผนังกรีนวอลล์ภายนอกเพราะลักษณะใบที่ค่อนข้างฟู และหลากหลาย จึงทำให้แผ่นดูแน่นโดยไม่ต้องปักต้นไม้แซมเพิ่ม

อันดับ 3. Customize สวนแนวตั้ง รุ่น CM-01 CM-02 และ CM-03
ขนาด 100×100 cm.
พิเศษสุดเพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้ดั่งใจ จะจัดไว้ปกปิดพื้นที่ส่วนตัว หรือแปะไว้ข้างระเบียงให้ห้องเราดูสดชื่นมากยิ่งขึ้นก็ได้ ชุดนี้จะมีลักษณะใบที่ชะอุ่มและหลากหลายกว่า เหมาะกับการใช้ภายในอาคารเพื่อสร้างบรรยากาศไม่ให้จำเจ เพิ่มพลังบวกให้ผู้ที่อยู่อาศัยได้ดีทีเดียว

อันดับ 4. Add On ต้นไม้ปักแซม
บ่งบอกถึงสไตล์คุณที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยไอเดียง่ายๆที่สามารถใช้ปัก หรือใช้แซมบนผนังห้องโล่งๆของคุณได้อย่างดี เพิ่มเสน่ห์และสีสันให้บ้านของคุณแบบไม่ซ้ำใคร โดยทางแบรนด์มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ แต่ไม้ปักเหล่านี้จะเหมาะกับการใช้ภายในอาคารเท่านั้น เพราะช่วยยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้นนั่นเอง

อันดับ 5. ไม้กระถางและไม้ห้อย
ธรรมชาติไม่จำเป็นต้องอยู่ข้างนอกเสมอไป ไม้กระถางและไม้ห้อยถือเป็นตัวเลือกสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับคนรักธรรมชาติ แต่ไม่ชอบออกไปวุ่นวายข้างนอก ไอเท็มเหล่านี้จะช่วยคุณเพิ่มมิติและมุมมองใหม่ให้บ้านของคุณได้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น หรือหากคุณชอบความแปลกใหม่แนะนำไม้ห้อยสำหรับตกแต่งบนเพดาน ที่ไม่ว่าจะหันมองทางไหนก็มีแต่ความสบายตาอยู่ทุกที่

ไม้สังเคราะห์ ไม้เทียม ดอกไม้เทียม ดีกว่าพรรณไม้จริงยังไง
• สวยงามเสมือนธรรมชาติ
• ทนทานต่อแดด ฝน และรังสี UV
• ไม่ต้องบำรุงรักษา
• ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว
• สมารถตัดเข้ามุมเหลี่ยมและดัดโค้งได้
• มาพร้อมกับขนาดที่ง่ายต่อการขนส่งและติดตั้ง ขนาด 50×50 cm. / 100×100 cm.
• เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
• ช่วยตกแต่งปกปิดพื้นที่ส่วนที่ไม่ต้องการโชว์ เช่น บังคอมเพรสเซอร์แอร์

วิธีการดูแลง่ายๆให้ต้นไม้ของเราสวยและใหม่อยู่เสมอ
เบื้องต้นสามารถใช้ไม้ปัดฝุ่นขนไก่ปัดเพื่อไล่ฝุ่นละอองได้ทันที หรือใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (High Pressure Washer) เพื่อชำระฝุ่นและสิ่งสกปรกออกไป เพียงเท่านี้ ต้นไม้เทียมของเราก็จะกลับมาสดใสอีกครั้ง เป็นตัวช่วยให้ต้นไม้อยู่กับเราไปนานๆได้อีกด้วย

เงื่อนไขการประกันสินค้า
● สินค้ารับประกัน 5 ปี ในเรื่องของสีเท่านั้น (เฉพาะรุ่นStandard Series 50×50 cm. และรุ่น Premium Series 100×100 cm.)
● รับประกันการติดตั้ง 1ปี
ซึ่งใครอยากนำไอเดียไปใช้ต่อยอด สามารถปรึกษาทีมออกแบบที่เชี่ยวชาญกับทางบริษัทฯ
ได้ตลอดเวลาหากมันใช่และคุณก็ชอบ ลงมือซื้อมาใช้งานกันได้เลย
Website : www.ekogreewall.com
Email : info@solumat.co.th
Facebook : Ekogreenwall
Line@ : @ekogreen

สอบถามราคา โปรโมชั่นต้นไม้สังเคราะห์ EKOGREEN