fbpx

ไม้ระแนงสุดเก๋ของไฮบริดวู้ด ที่ควรคู่ได้รับการเลือกใช้ในการตกแต่งร้านกาแฟชื่อดัง

#ชื่อโครงการ : ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู / Starbuck drive-thru

สถานที่ : สถานีบริการน้ำมัน คาลเท็กซ์ บรมราชชนนี

#ผู้รับเหมา : บริษัท อัครโอฬาร(1996) จำกัด (สำนักงานใหญ่)

#ประเภทของโครงการ : Retails & Shop

 

#Product :

ไม้ระแนง WDH-206

ขนาด 50x150mm ยาว 3.1 m สีสัก

 

ไม้ระแนง ของ “ไฮบริดวู้ด” นับเป็นอีกหนึ่งประเภทของวัสดุทดแทนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่ง

เรียกได้ว่า เป็นไอเทมคู่ใจของนักออกแบบตกแต่ง ที่ต่างหันเลือกใช้เพื่อเปลี่ยนลุคแอนด์ฟิวของโครงสร้างงานออกแบบมาโดยตลอด

โดยส่วนมากนักออกแบบ มักจะนิยมนำไม้ระแนง มาตกแต่งในโครงสร้างได้ทั้งงานตกแต่งภายใน หรือตกแต่งภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบ้านพักโฮมลิฟวิ่ง โฮมออฟฟิต สถานที่ทำงาน หรือ ที่พักโรงแรมและรีสอร์ท รวมทั้ง พื้นที่สาธารณะ พื้นที่ส่วนกลางตามโครงการคอนโดใหญ่ๆ เรื่อยมาจนถึงส่วนร้านค้าหรือรีเทลช้อป ซึ่งล่าสุด ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู รูปแบบใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องของรสชาติกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ อันเป็นจุดขายแล้ว การบริการรวมถึงการตกแต่งดีไซน์ของร้าน ในแต่ละสาขาก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน นับเป็นจุดขายที่เรียกได้ว่ามีอิทธิพลต่อการดึงดูดกลุ่มลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการที่ร้านกาแฟเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ยิ่งด้วยสภาวะการระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป และการใช้ชีวิตที่ทำให้การแบ่งปันประสบการณ์ในโลกออนไลน์ หรือโซเชียลเปลี่ยนไป จะหนีไปเที่ยวไหนไกลๆ ก็ลำบากทำได้ไม่มากนัก สถานที่ยอดฮิตที่ผู้คนจะหนีไปเช็คอินเพื่อถ่ายรูปหรือแบ่งปันประสบการณ์ได้ง่าย ก็คงหนีไม่พ้นคาเฟ่ชิค ร้านกาแฟสวยๆ หรือร้านอาหารต่างๆ ที่พึ่งกลับมาเปิดให้บริการได้ภายใต้ข้อจำกัด

วันนี้ เราจะพาไปชม ร้านสตาร์บัคส์ ไดร์ฟทรู สาขาใหม่ที่พึ่งเปิดให้บริการ ในบริเวณสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ถนนบรมราชชนนี ที่มีการออกแบบแต่ตกแต่งได้สวยงามมอง ด้วยการเลือกใช้ไม้ระแนงสังเคราะห์ “ไฮบริดวู้ด” รุ่น “WDH-206” ขนาด 50x150mm. ยาว 3.1 m. สีสัก ไปใช้เป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งร้าน สร้างความสวยงามและให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติของไม้เทียมอย่างที่รู้กันคือ แข็งแรง ทนทาน ปลวกไม่กิน ราไม่ขึ้น ไม่ต้องทำสี ดูแลรักษาง่าย

ทำให้ผู้ออกแบบสมัยใหม่นิยมนำไม้เทียมของเราไปใช้ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคารกันเป็นจำนวนมาก  ที่สำคัญการเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาตินอกจากจะสร้างความสวยงามแล้ว ยังสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การเป็นร้านกาแฟที่น่าแวะพัก สั่งเครื่องดื่มเสียหน่อย เพื่อเป็นที่พักฟื้นเติมพลังก่อนออกเดินทางต่อ ยังจุดหมายปลายทางต่อไป

สุดท้ายนี้ ทางบริษัทโซลูแมท และแบรนด์ ไฮบริดวุ้ด ขอขอบพระคุณ บริษัท อัครโอฬาร(1996) จำกัด (สำนักงานใหญ่) ที่เลือกสรรและไว้ใจในไม้คุณภาพของเราในโครงการของท่าน

สำหรับคุณลูกค้าทุกท่านเราพร้อมให้บริการคุณลูกค้าในทุกรูปแบบที่ท่านต้องการค่ะ หากท่านมีข้อสงสัยหรือหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ของทางบริษัทโซลูแมท ท่านสามารถติดต่อ Sale Argineer ของเราได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

Line@hybridwood หรือ https://lin.ee/5PDjsc1

Line@solumat  หรือ  https://lin.ee/dnkpFRX

Tel+: 02-726-6840, 063-926-6226 

 

www.hybridwood-th.com

#hybridwood #solumat #workfromhome #renovate #ไม้เทียม #รีโนเวท #ไม้สังเคราะห์ #ไม้พื้น #ไม้พื้นสังเคราะห์ #ระแนงไม้เทียม #ไม้เทียมไฮบริควูด #ไฮบริดวูด #ต้นไม้เทียม #พรรณไม้เทียม #พันธุ์ไม้เทียม