fbpx

How to อยู่ติดบ้าน work from home อย่างไรให้ชิค และไม่เครียด

 

#สถานที่ : หมู่บ้านมัณฑนา รังสิต

#ผู้ออกแบบ : คุณพรพรรณ กรกิจสุวรรณ

#Customer : บ้านส่วนตัว คุณภาคเอ๊ะ ธนาคารกสิกรไทย
#ประเภทของโครงการ : งานบ้านส่วนตัว

 

#Product :

#งานพื้นไม้สังเคราะห์ Eva last  พื้นที่ 15 ตรม. 

1.) STTHM103 ขนาด 24 x 140 mm. ยาว 2.8 m. 

สี CB010 Silver Birch

2.) โครงสร้างรับไม้ เป็นตงไม้เทียม ขนาด 1” x 2” 

#งานผนังพันธุ์ไม้เทียม

1.) พันธุ์ไม้รุ่น Base EW189005A แซมใบทรงพุ่มสีเขียว + ใบหญ้าทรงแหลมคบะด้วยดอกไม้ขาว 

2.) พันธุ์ไม้รุ่น Base EW189005A พร้อมปักพรรณไม้เพิ่มเติม 

 

จากสถานการณ์โควิด ทำให้หลายๆคนต้อง StayHome อยู่ติดบ้าน

จะเห็นได้ว่าช่วงนี้เราใช้ชีวิตอยู่บ้านมากถึง 80% เลยทีเดียว จากที่ต้องเดินทางออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน ก็ปรับเปลี่ยนมาเป็น work from home จากที่ต้องเดินทางออกไปซื้ออาหารข้าวของเครื่องใช้ ก็เปลี่ยนมาใช้บริการแบบ delivery  จากที่วันหยุดจะได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด ก็ไม่สามารถเดินทางได้ แน่นอนว่าหลายๆคนต้องเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย วันนี้โซลูแมทมีไอเดียดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันในการอยู่บ้านของทุกคน ไม่ให้น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ

 คุณภาคเอ๊ะ ลูกค้าของโซลูแมท ได้ตัดสินใจวางแผนเปลี่ยนและจัดสรรพื้นที่ Renovate บ้านลุคใหม่ ให้ดูเก๋ไก๋กว่าเดิม ด้วยการยกสวนแนวตั้งมาไว้ในบ้านทันที ผนวกกับแนวคิดในสไตล์ของคาเฟ่ที่ชอบมุมจิบไวน์ยามเย็น โดยเลือกองค์ประกอบร่วมที่เหมือนกัน เช่นสไตล์การตกแต่งผนัง สีที่ใช้ในการตกแต่ง ไปจนถึงสไตล์ของเฟอร์นิเจอร์ อาทิ เก้าอี้กลางสวนนั่งสบายแนวรีสอร์ทพร้อมต้นไม้แนวตั้งรายล้อม โซฟาบุนวมหรูหราแบบยุโรปในศาลาหรือชานบ้าน มองจากภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นมุมจากห้องออกกำลังกาย หรือห้องทานอาหาร ก็สามารถมองเห็นสีเขียวๆ สบายตา พื้นภายในสีเทาเข้ากับพื้นภายนอกสีเทาอ่อนได้เป็นอย่างดี สีบ้านแนว english ขาวตัดขอบดำ แปลงร่างบ้านจากแนวเดิม ๆ ให้ทันสมัยมากขึ้น 

 ในเมื่อออกจากบ้านไม่ได้ เรามา Renovate บ้านใหม่ให้น่าอยู่กันเถอะค่ะ ช่วยให้การอยู่บ้านของคุณในทุกๆวันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถเพิ่มมุมชิคๆในการถ่ายรูปในบ้านคุณลงโซเชียลได้อีกด้วยนะคะ ทางโซลูแมทมีแบบให้ลูกค้าเลือกอีกมากมาย หากท่านมีข้อสงสัยหรือหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ของทางบริษัทโซลูแมท ท่านสามารถติดต่อ Sale Argineer ของเราได้ตามที่อยู่ดังต่อไปนี้

Line@ : https://lin.ee/5PDjsc1
Tel+: 02-726-6840, 088-227-9424

www.hybridwood-th.com

#hybridwood #solumat #workfromhome #renovate #ไม้เทียม #รีโนเวท #ไม้สังเคราะห์ #ไม้พื้น #ไม้พื้นสังเคราะห์ #ระแนงไม้เทียม #ไม้เทียมไฮบริควูด #ไฮบริดวูด #ต้นไม้เทียม #พรรณไม้เทียม #พันธุ์ไม้เทียม